3 địa điểm để ngắm hoa anh đào mùa đông của thành phố Izu

Image7

Cây anh đào Toi là một trong những cây anh đào ra hoa sớm nhất của Nhật Bản, thường bắt đầu nở hoa vào đầu tháng Giêng. Thời gian tốt nhất để ngắm hoa là vào đầu tháng Hai. Còn đối với tán lá mùa thu thì nên tham khảo dự báo về hoa anh đào ở địa phương trước một vài tuần trước khi đi du lịch để đảm bảo bạn sẽ bắt được hoa anh đào nở rộ.

1. Koibito Misaki (Áo khoác tình nhân)

Hoa anh đào Toi ở Mũi Koibito dọc theo đường 136, phía nam thị trấn Toi Onsen. Bầu trời xanh sống động, cây xanh rực rỡ và hoa dại vàng rực của vùng này tất cả giúp tạo nên một hoạt cảnh đáng kinh ngạc xung quanh sakura hồng. Tản bộ dọc theo lối đi dạo Fujimi và lên đài quan sát để ngắm nhìn quang cảnh tuyệt đẹp của Núi Phú Sĩ và Vịnh Suruga.

Nếu bạn rung ‘Chuông gọi tình yêu’ trên đài quan sát ba lần trong khi gọi tên người mình yêu, tình yêu trong mơ của bạn sẽ thành hiện thực – ít nhất là theo văn hóa dân gian địa phương. Điều này làm cho nó trở thành một địa điểm quyền lực cho các cặp đôi đi du lịch.

Image5
Koibito Misaki

2.Toi Shrine – Đền thờ Tổ

Đền Toi là nơi thờ thần linh của đền Kamakura Tsurugaoka Hachiman. Việc xây dựng cấu trúc được ủy quyền bởi gia tộc Tominaga cai trị Lâu đài Toi vào thời điểm đó. Trong khuôn viên của nó là một cây long não, ước tính hơn 1.000 năm tuổi. Theo một truyền thuyết địa phương, nếu bạn muốn điều đó, lời cầu nguyện của bạn có thể được đáp lại.

Image2 3
Đền thờ Tổ

Giống như khung cảnh thanh bình mà người ta tìm thấy ở Mũi tình nhân, không gian yên tĩnh của Đền thờ Toi mang đến khung cảnh đẹp như tranh vẽ cho những cây anh đào rực rỡ của nó.

Nơi Ngắm Tán Lá Mùa Thu Tại Thành Phố Izu

3. Toi Gold Mine

Được phát hiện trong Kỷ nguyên Tensho (1573–1592), mỏ vàng Toi nằm dưới sự kiểm soát trực tiếp của Mạc phủ Ashikaga. Vàng và bạc được khai thác ở đây trở thành thỏi vàng được sử dụng để sản xuất Keicho Oban koban, một dạng tiền tệ cũ của Nhật Bản. Mỏ này thu được 40 tấn vàng và 400 bạc trước khi đóng cửa vào năm 1965.

Một phần của đường hầm đã được cải tạo để tái tạo điều kiện khai thác thời hoàng kim của nó, và một hội trường được dựng lên ở lối ra của đường hầm để trưng bày cả lịch sử của mỏ vàng Toi và các tài liệu liên quan đến quá trình khai thác. Vào năm 2012, bảo tàng đã trở nên nổi tiếng với việc sở hữu thỏi vàng lớn nhất thế giới. Với trọng lượng 250kg, nó được định giá gần 15 triệu đô la.

Vào buổi tối của Lễ hội hoa anh đào Toi, những cây trong khuôn viên của mỏ vàng được thắp sáng từ bên dưới để du khách và người dân địa phương đắm mình trong ánh sáng tuyệt vời của chúng.