3 Điều cần lưu ý trước khi bắt đầu học tiếng Nhật

Thông thạo tiếng Nhật sẽ mang lại cho bạn nhiều cơ hội trong học tập cũng như công việc. Có những điều mà bạn cần lưu ý trước khi bắt đầu học tiếng Nhật để việc học đạt hiệu quả tốt nhất, cùng xem đó là gì nhé!

Điều cần lưu ý trước khi bắt đầu học tiếng Nhật – Xác định mục tiêu học tập 

Trừ khi bạn muốn học tiếng Nhật để cho vui, để bớt thời gian rảnh thì bạn nên xác định vì sao mình lại học tiếng Nhật. Bạn muốn có thể xem phim, nghe nhạc mà không cần Vietsub, bạn yêu thích văn hóa, yêu thích cảnh đẹp đất nước Nhật Bản, hay bạn học tiếng Nhật để có thể du học hoặc tìm được công việc với mức lương cao?

Việc xác định được mục tiêu sẽ giúp bạn có động lực học hơn, tiến xa hơn trong quá trình chinh phục ngôn ngữ này.

Chuẩn bị tinh thần đối đầu với khó khăn

Nếu đã từng học qua ngoại ngữ khác, hẳn là bạn đã có kinh nghiệm đối đầu với khó khăn, thử thách khi học. Thời gian đầu học bạn sẽ thấy rất vui, cảm giác mình tiếp thu được nhiều kiến thức nhưng từ từ sau đó, việc học dần trở nên khó khăn hơn. Rất nhiều người vì không vượt qua khó khăn mà từ bỏ luôn việc học tiếng. Chính những lúc này bạn cần nghĩ lại xem mục đích học Nhật ngữ ban đầu của mình là gì, vì sao bạn lại quyết tâm và dành thời gian ra để học. Sau đó, tưởng tượng ngày mà mình thông thạo, nói tiếng Nhật lưu loát như người bản xứ, đạt được chứng chỉ JLPT, được mọi người ngưỡng mộ,…Khó khăn chỉ là nhất thời còn thành quả bạn đạt được sẽ mang lại lợi ích lâu dài.

lưu ý trước khi bắt đầu học tiếng Nhật
Khó khăn chỉ là nhất thời còn thành quả bạn đạt được sẽ mang lại lợi ích lâu dài

Đầu tư cho mình một khóa học chất lượng

Khi mới bắt đầu làm quen với tiếng Nhật, tự học không phải là một cách học tốt. Tuy tự học cho bạn tiết kiệm tiền bạc, linh động thời gian nhưng nhược điểm là khiến bạn loay hoay không biết bắt đầu từ đâu, lộ trình học như thế nào, không có ai nhắc nhở, tạo động lực học,… Bên cạnh đó, ngôn ngữ là để giao tiếp với nhau, người học sẽ không thể học tốt nếu chỉ nói chuyện một mình mà không có bạn học chung, cùng luyện tập được.

Tham gia một khóa tiếng Nhật là môi trường lý tưởng để học tốt ngoại ngữ này. Hãy đầu tư cho bản thân một khóa học thật chất lượng để được giáo viên truyền đạt kiến thức, xây dựng nền tảng tiếng Nhật vững chắc, có lộ trình học cụ thể cũng như có một môi trường giao tiếp, rèn luyện phản xạ bạn nhé!

Các khóa học tiếng Nhật tại Hikari Academy được thiết kế dành cho mọi trình độ từ cơ bản đến nâng cao. Với đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm và sự áp dụng công nghệ 4.0 vào giảng dạy, Hikari Academy tự tin có thể giúp bạn chinh phục tiếng Nhật một cách hoàn hảo.

Đăng ký học ngay để chinh phục tiếng Nhật cùng Hikari Academy nào!

XEM NGAY:

Lịch khai giảng và học phí

Thông tin các khóa học

HIKARI – TRUNG TÂM NHẬT NGỮ
? Trụ sở: 310 Lê Quang Định, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
? VP: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
☎️ Hotline: 0902 390 885 – 0938 042 947
? Điện thoại: (028) 3849 7875
? Website : www.hkr.edu.vn
Email: tuyensinh@hkr.edu.vn