Vòng quanh khuôn viên “xịn sò” của Hikari Academy

Với lối kiến trúc xanh độc đáo, phòng ốc tiện nghi,… khuôn viên của Hikari đã đem lại không gian học tập đầy cảm hứng cho học viên cũng như cán bộ giảng viên của trung tâm.

Hikari Academy tọa lạc tại tòa nhà, số 310, Lê Quang Định, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM

Đây được xem là một trong những vị trí “đắc địa” của khu vực, nơi thuận tiện nhất tại Tp.HCM để các sinh viên theo học.

Cơ sở với những trang thiết bị và thiết kế nổi bật, phục vụ nhiều mục đích học tập, thực hành, giải trí khác nhau đã được đưa vào sử dụng phục vụ cho sinh viên và giảng viên như giảng đường, … và tất cả các phòng học điều có trang thiết bị giảng dạy theo từng nghiệp vụ.

Học tiếng Nhật online có hiệu quả không?

HÌNH ẢNH CƠ SỞ VẬT CHẤT

Khuôn Viên Trường

Trường toạ lạc ngay trung tâm thành phố thuận tiện cho việc di chuyển của các học viên, cơ sở vật chất hiện đại, sẽ nỗ lực phấn đấu không ngừng để giữ vững ngôi vị đào tạo Nhật Ngữ hàng đầu hiện nay.

Phòng Hội Trường

Tại Trung Tâm Nhật Ngữ Hikari bạn sẽ được sử dụng hội trường rộng lớn, tham gia vào các cuộc hội thảo, liveshow, văn nghệ trong những dịp đặc biệt của trung tâm.

Phòng Học Học Viên

Một trong những điểm đặc biệt của Trung Tâm Nhật Ngữ Hikari là có view phòng học cực kỳ đẹp. Ngay trong mỗi phòng học, có view nhìn trực tiếp ra ngoài, hướng xuống dưới. Bạn có thể tha hồ checkin, hòa mình vào bầu trời trong xanh và ngắm nhìn view “Thế giới” bên dưới.

Phòng Học Học Viên

Phòng học với đầy đủ tiện ích giúp đáp ứng đầy đủ nhu cầu học tập và thực hành dành riêng các học viên tại Hikari – Trung Tâm Nhật Ngữ.

Phòng Máy Thực Hành

Phòng máy trang bị đầy đủ máy tính, laptop dành cho học viên tại Hikari nhằm hỗ trợ các bạn học viên tham gia các kỳ thi thử JLPT tại hệ thống thi online miễn phí của Hikari ELearning.

Thư Viện Học Viên

Một trong những điểm đặc biệt của Hikari – Trung Tâm Nhật Ngữ là thư viện luôn mở cửa hỗ trợ học viên trao đổi sách học, sách về văn hóa Nhật Bản giúp các bạn nâng cao trình độ tiếng Nhật và tự tin giao tiếp.

Phòng Hoạt Động Ngoại Khóa

Những phòng học được thiết kế ấn tượng, tạo môi trường học tập cởi mở, thân thiện, thư giãn và hòa mình vào thiên nhiên.

Sky View Tại Hikari

Không chỉ vậy, đến với Hikari – Trung Tâm Nhật Ngữ, bạn sẽ có cơ hội tham gia và tổ chức những buổi party trên sân thượng “Sky View” cực chất của trường.