Đào tạo Tiếng Nhật tại Công ty – Xí nghiệp

Khóa đào tạo tiếng Nhật tại xí nghiệp của trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy tập trung đào tạo về khả năng giao tiếp cho nhân viên, và ứng dụng những gì được học vào công việc thực tế.
Với đội ngũ giảng viên, nhân viên đã có hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc giảng dạy Nhật ngữ, huấn luyện kỹ năng làm việc, kỹ năng chuyên môn. Trong quá trình giảng dạy không chỉ dạy theo giáo trình của trung tâm mà còn kết hợp xây dựng giáo trình ứng với nhu cầu của mỗi công ty, xí nghiệp.

lớp tiếng nhật công ty
Hikari Academy đào tạo tiếng Nhật cho doanh nghiệp

Nội dung chương trình đào tạo tiếng nhật dành cho doanh nghiệp

Thông qua việc giảng dạy tiếng Nhật cũng sẽ tiến hành việc đào tạo nhân lực như hướng dẫn cách viết mail, thuật ngữ chuyên ngành, những vấn đề cơ bản khi chào hỏi, trao đổi danh thiếp, cách suy nghĩ và tác phong của Nhật, giao tiếp tiếng Nhật qua điện thoại. Ngoài ra cũng sẽ hướng dẫn trực tiếp tại nơi làm việc các vấn đề về nguyên tắc 5S, an toàn lao động khi làm việc,…

Phương pháp giảng dạy tiếng nhật tại Công ty

Học lý thuyết đi đôi với thực hành, vận dụng ngay kiến thức vừa học để ứng dụng. Sửa lỗi phát âm tiếng Nhật, phát triển vốn từ, vận dụng cấu trúc câu, học từ chuyên ngành,…
Phương pháp tập trung tối đa vào người học, giúp họ tiết kiệm thời gian học tập mà vẫn đạt kết quả tốt thông qua việc tăng sự chủ động của người học, tối ưu hóa thời gian thực hành trên lớp.

Đội ngũ giáo viên dạy tại công ty, xí nghiệp:

Là những giáo viên Nhật – Việt có nhiều kinh nghiệm, có cách dạy học sinh động giúp học viên cảm thấy hứng thú khi tham gia lớp học.
Để được nắm rõ hơn các thông tin về khóa học này Quý công ty vui lòng để lại thông tin liên hệ với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé.