Đến thăm thành phố Toyota xinh đẹp của Nhật Bản

Khi nghe đến từ “Toyota”, hẳn bạn sẽ nghĩ ngay đến một hãng xe ô tô nổi tiếng của Nhật. Tuy nhiên, cái tên Toyota lại có nguồn gốc từ một thành phố ở nước Nhật.

Là thành phố có nhiều tiềm năng du lịch nhưng chưa nhiều người biết. Toyota nằm ở vùng Chubu của Nhật Bản, là thành phố lớn nhất tỉnh Aichi. Thành phố cách sân bay quốc tế Chubu khoảng 1 tiếng 20 phút và cách thành phố Nagoya khoảng 1 tiếng di chuyển bằng xe buýt.

Khi đến tham quan thành phố này, có 3 trải nghiệm mà bạn không nên bỏ lỡ:

Ngắm hoa anh đào vào mùa thu

Thành phố Toyota có một giống hoa anh đào gọi là Shikizakura (tạm dịch là hoa anh đào bốn mùa). Loại hoa này nở hai lần trong một năm, lần đầu tiên là vào mùa xuân và lần thứ hai là vào mùa thu. Địa điểm nổi tiếng nhất trong thành phố về hoa anh đào bốn mùa chính là làng Obara với 10.000 cây anh đào nở rộ.

Tham quan Thung lũng Korankei mùa lá đỏ

Với 4.000 cây phong, thung lũng Korankei là một trong những nơi ngắm lá đỏ đẹp ở nước Nhật. Ban ngày, nơi đây là một bức tranh lá đỏ bạt ngàn, ban đêm rực rỡ với hệ thống chiếu sáng quy mô lớn. Hàng năm, tại đây diễn ra lễ hội lá đỏ với các hoạt động như biểu diễn trống Taiko, trà đạo và ca múa nhạc truyền thống vào cuối tuần.

Tham gia lễ hội chuông gió Odo Yumekame

Khi tham gia lễ hội, du khách sẽ được nghe tiếng chuông gió nhẹ nhàng vang vọng khắp đường phố hòa cùng với tiếng nước chảy róc rách từ dòng sông. Bên cạnh đó, tại chùa Zofukuji (Chùa Chuông gió) còn thường diễn ra hoạt động viết điều ước treo vào chuông gió, dâng chuông, trải nghiệm ngồi thiền hay chép kinh.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC NHẬT BẢN TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

HIKARI – TRUNG TÂM XÚC TIẾN HỌC BỔNG
? Trụ sở: 310 Lê Quang Định, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
? VP: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
☎️ Hotline: 0916 090 160
? Điện thoại: (028) 3849 7870
? Website : www.hkr.edu.vn
Email: tuyensinh@hkr.edu.vn