Du học Đài Loan – Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Châu (CCUT)

Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Châu

Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Châu đươc thành lập vào năm 1969 và chính thức đổi tên vào năm 2011. Với mục tiêu trở thành một trong những trường đại học hàng đầu về khoa học công nghệ tại Đài Loan.

I. Tổng quan về Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Châu

Trường được lên kế hoạch thành lập vào năm 1965, các kế hoạch chuẩn bị cho trường đã được Bộ Giáo dục (MOE) phê duyệt. Đến năm 1969, Học viện Kỹ thuật dạy nghề Trung Châu được thành lập.

Năm 1991, trường được MOE chấp thuận đổi tên thành Cao đẳng công nghệ Trung Châu. Năm 2000, MOE chấp thuận đổi tên trường thành Học viện Công nghệ Trung Châu.

Mục tiêu CCUT là trở thành một trong những học viện dạy nghề và công nghệ tốt nhất của Đài Loan. Có thể trực tiếp tham gia vào đời sống kinh tế, xã hội và văn hóa. Bằng sự cố gắng của ban lãnh đào, trường đã theo đuổi sự xuất sắc trong giảng dạy, nghiên cứu và sáng tạo tập trung vào những thách thức và câu hỏi lớn của thời đại.

Vào tháng 9 năm 2010, trường đã đạt được mục tiêu một cách đầy vinh quang và được đổi tên thành Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Châu vào ngày 1 tháng 8 năm 2011.

CCUT là một trường đại học có chất lượng trong lĩnh vực nhân văn và nghệ thuật cũng như khoa học và công nghệ. Sự phát triển và quản lý của CCUT nằm trong phạm vi vừa và nhỏ, chủ yếu ở các vùng Chương Hóa, Đài Trung và Nam Đầu. CCUT cung cấp chất lượng giáo dục và liên kết chặt chẽ với các ngành công nghiệp trong khu vực để tạo cho CCUT sự khác biệt.

II. Mục tiêu giảng dạy của Đại học Khoa học và Công nghệ Trung Châu

CCUT mới ra đời được truyền sức sống tươi trẻ, hình ảnh khuôn viên trường được làm mới và cách giảng dạy sôi nổi, thiết thực. Tất cả các chiến lược đều dựa trên nhu cầu và học tập của sinh viên. Việc tạo ra một môi trường hạnh phúc cho sinh viên học tập và cho giảng viên làm việc là rất quan trọng.

Tại đây, thành tích của học sinh không chỉ được đánh giá bởi kết quả học tập mà còn bởi khả năng tầm nhìn toàn cầu, thành tựu nhân văn và khả năng chuyên môn. Sau đó, sinh viên có thể tiếp tục tập tập giáo dục nghề nghiệp cao hơn với phẩm giá và sự tự tin được nâng cao. CCUT theo đuổi quản lý bền vững và không hài lòng với những thành tích hiện tại. Vì thế trường luôn nổ lực để tạo ra môi trường giáo dục tốt nhất.

III. Chương trình đào tạo:

Tọa lạc tại Chương Hóa, CCUT là một khu học xá với các tiện nghi đô thị nhưng vẫn giữ được sự yên tĩnh, nhẹ nhàng của một trường đại học. Tại đây cung cấp nhiều chương trình học khác nhau, bao gồm:

  • Kỹ thuật Tự động hóa Thông minh
  • Khách sạn và Tiếp thị Thương mại
  • Đa phương tiện và Khoa học Trò chơi
  • Thiết kế Thời trang và Truyền thông Video
  • Nghệ thuật ẩm thực
  • Du lịch Giải trí và Quản lý Y tế
  • Giáo dục Mầm non và Gia đình
  • Thực phẩm Y tế
  • Kiến ​​trúc cảnh quan

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC ĐÀI LOAN TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

HIKARI – TRUNG TÂM XÚC TIẾN HỌC BỔNG
? Trụ sở: 310 Lê Quang Định, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
? VP: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
☎️ Hotline: 0916 090 160
? Điện thoại: (028) 3849 7870
? Website : www.hkr.edu.vn
Email: tuyensinh@hkr.edu.vn