Du học Đài Loan – Đại học Phụ Nhân

Đại học Phụ Nhân – Fu Jen Catholic University (FJCU) được thành lập tại Bắc Kinh bởi một nhóm các nhà sư Bêndictine vào năm 1925 với tên gọi là Học viên Fu Jen, và hai năm đã trở thành Đại học Fu Jen.

I. Giới thiệu đại học Phụ Nhân

Trường được thành lập tại Bắc Kinh bởi một nhóm các nhà sư Bêndictine vào năm 1925 với tên gọi là Học viên Fu Jen, và hai năm đã trở thành Đại học Fu Jen.

Trường bao gồm 12 chuyên khoa và chương trình đào tạo Giáo dục thường xuyên (SOCE). Với 50 chương trình đại học, 49 chương trình thạc sĩ, 24 chương trình thạc sĩ tại chức, 12 chương trình tiến sĩ, 16 chương trình cử nhân SOCE và 1 chương trình dịch vụ hai năm. Có thoả thuận hợp tác với hơn 400 tổ chức trên thế giới. Số sinh viên hiện tại theo học đã lên đến hơn 26.000 sinh viên, với 12.000 cựu sinh viên từ những ngày ở Bắc Kinh và hơn 200.000 kể từ khi tái lập tại Đài Loan.

FJCU là một trường đại học toàn diện thuộc thẩm quyền trực tiếp của Tòa thánh, với bằng cấp được UNESCO công nhận và có vị trí học thuật đáng kính ở Châu Âu và Châu Mỹ.

Một số thành tựu của trường:

  • Chương trình thạc sĩ liên quốc gia “NGEM” được xếp hạng 19 trên toàn cầu vào năm 2020 bởi Financial Times.
  • Trong năm 2013, Đại học Phụ Nhân đã một lần nữa vượt qua được đánh giá của Đánh giá Hội nghị Quốc tế APQN. Đây là trường đại học duy nhất được trao giải tại Đài Loan
  • Xếp hạng thứ 300 đánh giá bởi Times Higher Education Impact Ranking.
  • Top 100 về thần học và top 500 về nhân văn và y học theo QS World University Rankings.
  • Vào tháng 4 năm 2005, Đại học Phụ Nhân nhận được chứng chỉ có thẩm quyền nhất của trường kinh doanh và bằng MBA từ AACSB (Chỉ có 5 trường đại học ở Đài Loan được chứng nhận) khoa nghệ thuật phụ nhân

II. Các ngành đào tạo

1. Âm nhạc và nghệ thuật

Ngành Âm nhạc và Nghệ thuật của Đại học Phụ Nhân được thành lập vào năm 1983 với mục đích truyền cho âm nhạc những giá trị chân, thiện, mỹ và thánh rất cần thiết cho sự phát triển nhân cách.

Chương trình giảng dạy được quản lý bởi các giảng viên có chuyên môn cao. Đội ngũ giảng viên có thành tích giảng dạy chương trình giảng dạy chuyên biệt và sử dụng kiến thức chuyên môn của họ để giúp sinh viên phát triển khả năng sáng tạo, hiểu biết sâu sắc về lý thuyết âm nhạc, đồng thời nâng cao hiệu suất và kỹ năng tư duy phản biện của họ.

Ngoài các khóa học bắt buộc — lý thuyết, lịch sử, phân tích, độc tấu và hòa tấu — khoa cung cấp nhiều môn tự chọn như nghiên cứu nhạc jazz, thẩm mỹ âm nhạc, trị liệu âm nhạc, đánh giá cao âm nhạc, sư phạm, dàn nhạc, âm nhạc điện tử, ngoại ngữ, nghệ thuật sân khấu, piano đệm và đọc điểm.

2. Kiến trúc cảnh quang

Ngành Kiến trúc Cảnh quan được thành lập vào năm 1989. Tại đây có các giảng viên về kiến ​​trúc cảnh quan, kiến ​​trúc, làm vườn và các lĩnh vực khác nhau trong nghệ thuật , cung cấp các khóa học lý thuyết và chuyên môn đa dạng. Nhằm giúp sinh viên kết hợp kiến thức và kỹ năng cần thiết để thực hành kiến trúc cảnh quan ở cấp độ chuyên nghiệp và góp phần xây dựng một môi trường thân thiện với môi trường.

Được hỗ trợ bởi các nguồn lực của trường đại học, cả hoạt động nghiên cứu của giảng viên và sinh viên đều rất xuất sắc. Các khóa học bắt buộc và chọn lọc nhấn mạnh vào đào tạo lý thuyết và thực hành trong thiết kế môi trường, đồng thời kết hợp các kỹ năng suy nghĩ và xem xét mối quan hệ giữa con người, xã hội và môi trường.

3. Nghệ thuật ứng dụng

Ngành học được thành lập năm 1984 và là chương trình đầu tiên về nghệ thuật ứng dụng ở Đài Loan. Với mục đích là giúp sinh viên trau dồi tiềm năng thẩm mỹ và trau dồi kiến thức chuyên môn cần thiết để phát triển thành những nhà thiết kế sáng tạo, hiệu quả.

Tại đây, sinh viên sẽ được chia thành 4 nhóm: hoạt hình máy tính, sản phẩm gia công kim loại, giao tiếp thị giác và thiết kế nội thất. Sinh viên phải chọn chuyên ngành của mình trong các khóa học của một trong các nhóm và có thể tham gia các khóa học khác bổ sung.

Ngành học có bị đội ngũ giảng viên xuất sắc và cơ sở vật chất vượt trội và chương trình học là sự kết hợp các khóa học lý thuyết và sáng tạo với nhau.

Nguồn tham khảo: https://bgg.edu.vn/tim-hieu-khoa-nghe-thuat-dai-hoc-phu-nhan/

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC ĐÀI LOAN TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

HIKARI – TRUNG TÂM XÚC TIẾN HỌC BỔNG
? Trụ sở: 310 Lê Quang Định, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
? VP: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
☎️ Hotline: 0916 090 160
? Điện thoại: (028) 3849 7870
? Website : www.hkr.edu.vn
Email: tuyensinh@hkr.edu.vn