Du học Đài Loan – Đại học Quốc lập Liên Hợp

ĐẠI HỌC QUỐC LẬP LIÊN HỢP: NATIONAL UNITED UNIVERSITY – 國立聯合大學

Đại học quốc lập Liên hợp – National United University tọa lạc tại Miêu Lật với sứ mệnh đáp ứng sự phát triển của đất nước.

I. Giới thiệu đại học Quộc lập Liên Hợp:

Do sự phát triển nhanh chóng của các ngành công nghiệp của đất nước. Nên vào tháng 6 năm 1969 ông Li Guo-Ding đã kêu gọi các tập đoàn tư nhân và nhà nước tham gia tài trợ cho một cơ sở giáo dục đại học ở các khu vực Tân Trúc và Miêu Lật. Với mục tiêu phát triển lực lượng lao động kỹ thuật có trình độ.

Sau khi chọn được địa điểm, một trường cao đẳng tư thục hai năm được thành lập. Trường bắt đầu học kỳ đầu tiên vào tháng 9 năm 1972. Đây là cơ sở giáo dục đại học duy nhất ở vùng Miêu Lật vào thời điểm đó. Ban đầu, Trường chủ yếu được thành lập cho các công nghệ liên quan đến ngành. Khi nguồn lực và số lượng sinh viên tăng lên, các khóa học Kinh doanh và Thương mại đã được thêm vào chương trình giảng dạy.

Vào năm 1992 được đổi tên thành Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hoa Kỳ. Sau đó, vào ngày 1 tháng 7 năm 1999, Trường chính thức được tổ chức lại thành Học viện Công nghệ. Và ngày 01 tháng 8 năm 2003, chính thức được nâng cấp lên thành Trường Đại học Quốc lập Liên Hợp.

II. Sứ mệnh của trường:

Các mục tiêu chính của Trường là tạo điều kiện thuận lợi cho nghiên cứu học thuật của sinh viên. Thúc đẩy văn hóa, thực hiện trách nhiệm xã hội và thúc đẩy sự phát triển của quốc gia. Với phương châm hoạt động là “Trung thực, Tôn trọng, Siêng năng và Sáng tạo”, NUU mong muốn đào tạo và giáo dục sinh viên trở thành một người thành công không chỉ có trách nhiệm và nhạy bén mà còn là những người sáng tạo và tận tụy, sở hữu các kỹ năng lãnh đạo và quản lý tốt.

Để cải thiện hoạt động nghiên cứu tại NUU. Các chiến lược được áp dụng bao gồm đơn giản hóa hệ thống tổ chức, loại bỏ các trở ngại nội bộ đối, tăng cường sự quan tâm và nhiệt tình học tập của giáo sư và sinh viên. Đồng thời tạo ra môi trường không giới hạn cho nghiên cứu. Người ta hy vọng rằng trường đại học sẽ tồn tại đúng với ý nghĩa của tên gọi của nó thông qua nghiên cứu thông minh và hợp tác với các ngành công nghiệp địa phương và các tổ chức chính phủ.

III. Chương trình đào tạo:

1. Khoa Khoa học và kỹ thuật:

• Kỹ thuật cơ khí
  • Ngành Kỹ thuật Hóa học
  • Kỹ thuật Xây dựng và Phòng chống Thiên tai
  • Khoa học và Kỹ thuật Vật liệu
  • Kỹ thuật An toàn, Sức khỏe và Môi trường
  • Kỹ thuật Năng lượng
  • Tiến sĩ Vật liệu và Kỹ thuật Hóa học
  •  Thạc sĩ Y học Dịch thuật Quốc tế

2. Khoa Kỹ thuật điện và khoa học máy tính:

• Kỹ thuật Điện
  • Kỹ thuật điện tử
  • Khoa học Máy tính và Kỹ thuật Thông tin
  • Kỹ thuật điện quang

3. Khoa Quản lý:

• Quản lý Thông tin
  • Tài chính

4. Khoa Thiết kế:

• Kiến trúc
  • Thiết kế công nghiệp

5. Khoa Khoa học Xã hội và Nhân văn

• Ngôn ngữ và Truyền thông Đài Loan
  • Ngôn ngữ và Văn học Trung Quốc

6. Khoa Nghiên cứu Hakka

• Ngôn ngữ và Truyền thông Hakka
  • Sáng tạo Văn hóa và Tiếp thị Kỹ thuật số

IV. Học phí và chi phí:

Học phí tại đại học Quốc lập liên hợp dành cho sinh viên quốc tế:

• Chương trình đại học: 53.608–59.608 TWD (1787–1987 USD)
  • Chương trình sau đại học: 52,208–60,208 TWD (1741–2007 USD)

Phí ký túc xá: 8.500 TWD (284 USD) mỗi học kỳ (4,5 tháng).

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC ĐÀI LOAN TẠI ĐÂY

☎️ Hotline: 0916 090 160