Du học Đài Loan hệ tự túc cần chuẩn bị những gì?

du học đài loan hệ tự túc

Du học Đài Loan hệ tự túc từ lâu đã trở nên quen thuộc với người Việt nhờ vào chi phí du học thấp nhưng chất lượng giáo dục đạt chuẩn quốc tế và bằng cấp được công nhận toàn cầu. Vậy khi du học tự túc Đài Loan bạn sẽ cần chuẩn bị những gì?

Chuẩn bị trình độ học vấn và chứng chỉ ngoại ngữ khi Du học Đài Loan hệ tự túc

Trình độ học vấn

• Hệ Đại học, Cao đẳng: có bằng tốt nghiệp THPT, điểm trung bình 6.0 trở lên.
  • Hệ Thạc sĩ: có bằng tốt nghiệp Đại học.
  • Hệ Tiến sĩ: có bằng Thạc sĩ và luận văn Thạc sĩ chuyên ngành.

Chứng chỉ ngoại ngữ

Bên cạnh trình độ học vấn thì khả năng ngoại ngữ là một trong số những yêu cầu bắt buộc khi du học.

• Tiếng Hoa: chứng chỉ TOCFL cấp 1 hoặc 2.
  • Tiếng Anh: chứng chỉ IELTS 3.0 hoặc TOEIC 375 trở lên.

Chuẩn bị tài chính

Khi du học tự túc đồng nghĩa với việc bạn sẽ tự do quyết định mọi việc cũng như phải tự lo mọi vấn đề khác. Tài chính cũng sẽ là một trong số những thứ mà bạn phải chuẩn bị thật kỹ trước khi lên đường du học. Hãy cố gắng tìm kiếm cho mình một suất học bổng từ trường mà bạn theo học để có thể bớt đi phần nào gánh nặng chi phí. Tuy nhiên nếu bạn quyết định tự lo hết về tài chính thì nên dự trù chi phí khoảng 6000 USD/năm.

Chuẩn bị tinh thần

Du học không phải lúc nào cũng toàn màu hồng. Sẽ có những lúc bạn mệt mỏi, chán nản vì cô đơn, nhớ gia đình, bạn bè,…Bên cạnh đó, hãy chuẩn bị cho mình một kế hoạch học tập, làm thêm rõ ràng, tránh việc đi làm thêm quá nhiều để trả nợ dẫn đến kiệt sức, bỏ bê việc học hành. Hãy theo đuổi đến cùng mục tiêu ban đầu của mình là học hành thành tài, mang về cho gia đình một tấm bằng quốc tế danh giá nhé!

Khi đã quyết định lựa chọn du học tự túc, bạn sẽ gặp rất nhiều bỡ ngỡ cũng như khó khăn. Vậy nên việc chọn cho mình người bạn đồng hành trên con đường du học là vô cùng cần thiết. Hikari Academy hân hạnh trở thành người đồng hành của các bạn trên hành trình du học Đài Loan. Khi đăng ký du học Đài Loan tại Hikari Academy bạn sẽ được:

• Tư vấn trường, ngành phù hợp.
  • Tư vấn lộ trình du học.
  • Hỗ trợ học tiếng, thi chứng chỉ cho những bạn chưa đạt điều kiện về ngoại ngữ.
  • Hoàn tất thủ tục, hồ sơ xin thư mời nhập học.
  • Hoàn thiện hồ sơ một cách tối ưu nhất giúp xin học bổng mức cao nhất.
  • Hướng dẫn chứng minh tài chính và hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa.
  • Hướng dẫn trả lời phỏng vấn.
  • Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình học tại nước ngoài.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY

☎️ Hotline: 0916 090 160 (Ms Trang) – 090 149 1900 (Ms Như)