Du học Đài Loan ngành Ngôn ngữ Anh trở thành xu hướng của năm 2022

Du học Đài Loan ngành Ngôn ngữ Anh

Du học Đài Loan ngành Ngôn ngữ Anh đã trở thành xu hướng của năm 2022. Cùng Hikari Academy khám phá những ưu điểm khi học ngành này tại Đài Loan nhé!

Vì sao ngành Ngôn ngữ Anh lại “Hot” đến thế?

Tiếng Anh từ lâu đã trở thành ngôn ngữ quốc tế, dùng trong mọi lĩnh vực như thương mại, khoa học, giáo dục,…Học tiếng Anh chính là chìa khóa giúp chúng ta hội nhập quốc tế, trở thành công dân toàn cầu.

Khi có tiếng Anh trong tay, bạn sẽ có nhiều lợi thế hơn những người khác dù làm việc trong nước hay nước ngoài. Qua đó, mức lương thưởng, đãi ngộ cũng như khả năng thăng tiến của bạn cũng cao hơn hẳn.

Du học Đài Loan ngành Ngôn ngữ Anh được nhiều sinh viên lựa chọn do có chi phí rẻ, nhiều chính sách học bổng. Thêm vào đó, người Đài sử dụng tiếng Anh khá trôi chảy, nhiều trường Đại học tại Đài Loan cũng đưa tiếng Anh vào làm ngôn ngữ chính trong giảng dạy, giao tiếp. Một điểm cộng nữa dành cho đất nước này đó là chính sách visa khá dễ dàng, tỷ lệ đạt visa gần như tuyệt đối.

Du học ngành ngôn ngữ Anh tại Đài Loan có gì khác biệt?

Khi học Ngôn ngữ Anh tại Việt Nam, đa số sinh viên sẽ và giảng viên sẽ sử dụng tiếng Việt nhiều hơn trong quá trình học tập, lý do là vì không phải ai cũng giao tiếp được bằng tiếng Anh.

Tuy nhiên nếu du học Đài Loan thì bạn bắt buộc phải sử dụng tiếng Anh vì đây là môi trường quốc tế, bạn sẽ tiếp xúc với những bạn học đến từ nhiều quốc gia khác. Chính điều đó sẽ là sức ép cũng như một môi trường tuyệt vời để bạn phát triển kỹ năng Anh ngữ của mình!

Thêm vào đó, du học không chỉ là để tiếp thu kiến thức mà còn là một cơ hội tuyệt vời để bạn phát triển các kỹ năng, có được nhiều trải nghiệm thú vị cũng như có cho mình những mối quan hệ bạn bè chất lượng.

Hikari Academy xin liệt kê một vài ưu điểm nổi bật của việc Du học Đài Loan so với học tại Việt Nam:

Nền giáo dục chuẩn quốc tế

Giáo dục Đài Loan xếp hạng 17 trên toàn thế giới, nhiều trường Đại học của Đài thuộc Top Châu Á và thế giới. Các giảng viên tại đây đều tốt nghiệp từ những trường danh giá của Mỹ. Hiện nay, Chính phủ Đài Loan đang nỗ lực đưa tiếng Anh trở thành ngôn ngữ chính bên cạnh tiếng Trung, nên ta có thể thấy tầm quan trọng của tiếng Anh tại hòn đảo xinh đẹp này.

Là môi trường giúp bạn phát triển cả 2 ngoại ngữ

Người Đài sử dụng cả tiếng Trung lẫn tiếng Anh trong đời sống, công việc hằng ngày. Khi sinh sống và học tập tại đây, bạn sẽ có môi trường để sử dụng và trở nên thông thạo cả 2 ngoại ngữ này. Giỏi 2 ngoại ngữ sẽ là một lợi thế rất lớn cho bạn trong việc phát triển, thăng tiến trong sự nghiệp sau này.

Có cơ hội học tập, khám phá thế giới

Đi học ở một đất nước xa lạ, bạn đang có cơ hội được khám phá trải nghiệm nhiều điều mới mẻ tại đất nước đó. Chưa hết, một khi đã được cấp visa Đài Loan thì bạn cũng sẽ dễ dàng được cấp visa đi các nước khác như Mỹ, Nhật, các nước Châu Âu,…Bên cạnh đó, Đài Loan còn là một nơi hội tụ sinh viên đến từ nhiều quốc gia khác nhau. Được kết bạn với nhiều người nước ngoài, học hỏi kiến thức, văn hóa từ nước họ là một trải nghiệm vô cùng tuyệt vời đúng không nào!

Nếu muốn học Ngành Ngôn ngữ Anh với mức chi phí hợp lý và được tận hưởng nhiều lợi ích từ việc du học thì bạn không nên bỏ qua Du học Đài Loan.

Liên hệ ngay với Hikari Academy để được tư vấn chọn trường, hỗ trợ làm hồ sơ, apply học bổng cũng như được hỗ trợ trong suốt quá trình du học bạn nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC ĐÀI LOAN TẠI ĐÂY

☎️ Hotline: 0916 090 160 – 090 149 1900 – 0938 042 947