Du học Đài Loan ngành Truyền thông nên chọn trường nào?

Bạn đang quan tâm đến du học Đài Loan ngành Truyền thông và mong muốn tìm kiếm cho mình môi trường học tốt nhất. Hãy cùng Hikari Academy khám phá những trường đại học đào tạo ngành Truyền thông đáng học nhất ở Đài Loan nhé!

Đại học Quốc lập Chính trị Đài Loan (NCCU)

Là lựa chọn hàng đầu khi du học Đài Loan ngành Truyền thông, NCCU luôn được đánh giá cao và là ước mơ của những ai đam mê Truyền thông – Marketing. Nếu bạn vẫn đang băn khoăn chưa biết nên theo chuyên ngành cụ thể nào thì học tại NCCU sẽ là cơ hội để bạn khám phá sở trường của mình. Trong 2 năm đầu, sinh viên sẽ được tìm hiểu, trải nghiệm tổng quan ngành nghề, từ Du lịch, Quảng cáo cho đến Radio,… 2 năm cuối sẽ là thời gian để học chuyên sâu theo hướng nghề nghiệp đã chọn.

Du học Đài Loan ngành Truyền thông

Đại học Quốc lập Giao thông (ICS)

Là trường đứng trong top 10 trường ĐH tốt nhất khu vực châu Á – Thái Bình Dương, 2 lĩnh vực chính của ICS trong ngành Truyền thông – Marketing gồm:

  • Marketing & Truyền thông đa phương tiện
  • Truyền thông đa phương tiện & Trải nghiệm người dùng

Với mục tiêu trang bị cho sinh viên kiến thức về Truyền thông – Marketing trong thời đại 4.0 để bắt kịp xu thế thời đại hiện nay, trường luôn cập nhật kiến thức chuyên ngành mới nhất cũng như tạo điều kiện cho sinh viên rèn luyện phát triển những kỹ năng cần thiết cho công việc.

Đại học Nguyên Trí (YZU)

Chuyên đào tạo những nhà quản lý quốc tế trong lĩnh vực Marketing, trường không chỉ đào tạo Truyền thông – Marketing bậc Đại học mà còn có chương trình đào tạo Thạc sĩ được khá nhiều du học sinh theo học. Khi chọn Đại học Nguyên Trí cho chuyến du học Đại học tại Đài Loan của mình, ngoài tiếng Hoa bạn còn được trau dồi thêm tiếng Anh rất nhiều. Bởi vì, YZU là ngôi trường có tỷ lệ các khóa học dạy bằng tiếng Anh cao nhất Đài Loan. Đối với những ai làm truyền thông, thông thạo nhiều ngôn ngữ sẽ là một lợi thế rất lớn cho công việc sau này.

Du học Đài Loan ngành Truyền thông

Đại học Nghĩa Thủ (ISU)

Trường thuộc top 30 Đại học tốt nhất tại Đài Loan. Ngành Truyền thông – Marketing của ISU được chia thành 2 lĩnh vực chính: Quản lý giải trí và Truyền thông đại chúng. Sinh viên sẽ được học các kiến thức về truyền thông, tổ chức sự kiện, quan hệ công chúng, quảng cáo, các phương tiện truyền thông kỹ thuật số,…Sau khi tốt nghiệp, sinh viên sẽ có tỷ lệ việc làm sau tốt nghiệp cao nhờ sự liên kết chặt chẽ giữa trường với Tập đoàn E United Group và Tổ hợp TTTM E-DA World.

Du học Đài Loan ngành Truyền thông

4 trường kể trên đều có chất lượng đào tạo tốt, được đánh giá cao, môi trường học tập với cơ sở vật chất hiện đại cùng những đãi ngộ cao về học bổng tại Đài Loan. Đây đều là những lựa chọn hàng đầu khi du học ngành Truyền thông – Marketing tại hòn đảo xinh đẹp này.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm các ngành nghề khác hay về các suất học bổng du học Đài Loan giá trị từ các trường Đại học, hãy liên hệ với Hikari Academy qua những kênh bên dưới để được tư vấn miễn phí và nhanh nhất.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC ĐÀI LOAN TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

HIKARI – TRUNG TÂM XÚC TIẾN HỌC BỔNG
? Trụ sở: 310 Lê Quang Định, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
? VP: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
☎️ Hotline: 0916 090 160
? Điện thoại: (028) 3849 7870
? Website : www.hkr.edu.vn
Email: tuyensinh@hkr.edu.vn