Du học mang đến cho bạn những lợi ích gì?

du học đài loan có định cư được hay không

Du học mang đến cho bạn những lợi ích gì? Bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị nào? Hãy khám phá cùng Hikari nhé!

Mở rộng tầm nhìn

Ở một đất nước xa lạ, tiếp xúc với nhiều người đến từ những nền văn hóa khác nhau giúp bạn tiếp thu được nhiều quan điểm, có được góc nhìn đa chiều. Từ đó bạn sẽ trở thành một người có nhiều kinh nghiệm và cởi mở hơn.

Trở thành một người thú vị

Bạn có bao giờ ngưỡng mộ những người thú vị, là tâm điểm của đám đông chưa? Du học sẽ khiến bạn trở thành một người thú vị không kém nhờ những trải nghiệm có 1-0-2.

Thông thạo ngôn ngữ mới

Khi học tập, sinh sống tại một quốc gia khác, ngôn ngữ là thứ chúng ta buộc phải học. Tuy nhiên trải nghiệm học ngoại ngữ tại chính quốc sẽ tuyệt vời hơn nhiều so với học tại Việt Nam.

Là điểm sáng cho CV của bạn

Đã từng du học sẽ là minh chứng cho nhà tuyển dụng thấy rằng bạn là một người cởi mở, dễ dàng tiếp thu những kiến thức, quan điểm mới, là người có khả năng tư duy, làm việc độc lập. Bên cạnh đó lợi thế về ngoại ngữ và những am hiểu về môi trường quốc tế của bạn cũng là một điểm cộng rất lớn trong mắt nhà tuyển dụng.

Cơ hội được học tập tốt hơn

Được tiếp cận nền giáo dục tiên tiến hiện đại, được cập nhật những công nghệ mới nhất là một trải nghiệm tuyệt vời đúng không nào?

Giúp bạn vượt qua vùng an toàn của mình

Khi không còn sự che chở của gia đình, bạn sẽ học được cách tự lập, phải làm những việc mà trước đây mình không cần làm. Phải học cách sống tại một quốc gia khác, trong một nền văn hóa khác, bạn sẽ dần nhận ra mình có thể mạnh mẽ hơn mình nghĩ.

Xây dựng mối quan hệ quốc tế

Du học là môi trường mà không chỉ có người bản xứ hay 1,2 du học sinh mà là nơi hội tụ rất nhiều sinh viên quốc tế đến học tập, giao lưu văn hóa. Đây chính là cơ hội để bạn có thể làm quen với bạn bè đến từ nhiều nền văn hóa khác nhau, mở rộng những mối quan hệ chất lượng.

Du học chính là một cơ hội rất tốt để bạn phát triển bản thân, bứt phá vượt ra khỏi giới hạn của chính mình. Nếu bạn có mong muốn du học nhưng còn lo ngại vấn đề kinh tế hay ngoại ngữ thì Du học Đài Loan chính xác là dành cho bạn đây!

Chính phủ và các trường của Đài có rất nhiều chính sách học bổng dành cho sinh viên quốc tế, đặc biệt là sinh viên Việt Nam với giá trị đến 100%. Thêm vào đó, điều kiện xét duyệt học bổng cực kỳ dễ, không yêu cầu quá cao về trình độ ngoại ngữ, tỷ lệ rớt visa gần như bằng 0…và còn rất nhiều những ưu điểm khác mà bạn không thể nào bỏ qua.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC ĐÀI LOAN TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

HIKARI – TRUNG TÂM XÚC TIẾN HỌC BỔNG
? Trụ sở: 310 Lê Quang Định, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
? VP: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
☎️ Hotline: 0916 090 160 – 090 149 1900 – 0938 042 947
? Điện thoại: (028) 3849 7870
? Website : www.hkr.edu.vn
Email: tuyensinh@hkr.edu.vn