Du học ngành Spa tại Nhật Bản nên chọn trường nào? Chi phí bao nhiêu?

Việc chọn trường khi du học luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Du học ngành Spa tại Nhật cũng không ngoại lệ. Hãy cùng tìm hiểu những trường học cũng như mức chi phí du học trong ngành này nhé!

Hollywood University of Beauty and Fashion

Là ngôi trường số 1 trong ngành làm đẹp tại Nhật Bản. Tọa lạc ngay tại trung tâm thành phố Tokyo, đây chính là nơi đã sản sinh ra hàng ngàn nhà tạo mẫu tóc, nhà trang điểm, thẩm mỹ, làm đẹp xuất sắc cho ngành công nghiệp làm đẹp trên khắp nước Nhật và thế giới.

Hiện trường có 2 khoa đào tạo chính là Làm đẹp và Làm đẹp tổng hợp. Trường đã mở thêm khoa Nghiên cứu kinh doanh ngành thẩm mỹ bậc Đại học và sau Đại học.

Khi học tại đây, bạn có thể linh động lựa chọn khóa học từ 6 tháng đến 2 năm với các chuyên ngành đa dạng như Làm tóc, Trang điểm, làm móng, thẩm mỹ, thời trang,…

Trường có nhiều chương trình học bổng dành cho những sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, sinh viên xuất sắc,… Bạn sẽ có cơ hội nhận được những suất học bổng giá trị cao khi theo học tại đây.

Tokyo Visual Art

Ngôi trường này cũng nằm ngay ở vị trí trung tâm Tokyo, là một trường có thế mạnh về ngành trang điểm. Tất cả những thứ liên quan đến makeup từ cơ bản đến nâng cao đều được dạy ở đây.

Chi phí du học tại trường này là 1.395.000 yên/năm, trong đó học phí học Spa là 860.000 yên/năm. Một năm sẽ có 2 kỳ học và học phí sẽ đóng theo kỳ.

Cao đẳng Thẩm mỹ Fukuoka Belle Epoque

Trường tọa lạc tại tỉnh Fukuoka phía nam Nhật Bản. Học phí cũng như chi phí sinh hoạt tại đây khá “dễ thở” hơn so với du học các trường ở thành phố lớn như Tokyo. Chương trình đào tạo của trường khá đa dạng cùng nhiều khóa học như: Chăm sóc sắc đẹp, trang điểm hôn lễ, nghệ thuật, thời trang, tạo mẫu. Học viên sau khi tốt nghiệp sẽ được đảm bảo việc làm nhờ vào mối quan hệ với 47 trường và nhiều trung tâm lớn của Cao đẳng Thẩm mỹ Fukuoka Belle Epoque

Các ngành đào và học phí tại trường:

  • Khoa thời trang và áo cưới: 1,080,200 yên
  • Khoa làm đẹp tổng hợp: 1,156,750 yên
  • Khoa chăm sóc sắc đẹp: 1,154,400 yên

Cao đẳng Thẩm mỹ Tokyo Belle Epoque

Là ngôi trường đứng thứ 3 tại Tokyo trong ngành làm đẹp. Các khóa học được đào tạo có thể kể đến như: Chăm sóc sắc đẹp, Làm đẹp tổng hợp, Trang điểm cưới hỏi,… học phí các ngành trong khoảng 1.075.100 yên đến 1.091.700 yên cho toàn khóa học 2 năm.

>>>Xem thêm: Du học Nhật Bản ngành Spa có tốt không?