HIKARI ACADEMY-LAN TỎA TÂY NGUYÊN

Buôn Ma Thuột ( hay Buôn Mê Thuột ) là một thành phố trực thuộc tỉnh Đắk Lắk, đồng thời là thành phố lớn nhất ở vùng Tây Nguyên và là đô thị miền núi có dân số lớn nhất Việt Nam. Dân số toàn thành phố là 502.170 người, với người dân tộc thiểu số chiếm khoảng 15%. Hơn 80% dân số sống tại khu vực nội thành (tức khoảng 415.610 người).
thành phố buôn ma thuột

Ngã sáu Buôn Ma Thuột

Buôn Ma Thuột ở giữa vùng đông dân nhất Tây Nguyên, là một thành phố có vị trí chiến lược đặc biệt quan trọng về an ninh quốc phòng cấp quốc gia.
Những năm gần đây, Buôn Ma Thuột là nơi thu hút và tạo sự quan tâm của các doanh nghiệp và cũng tạo được sự chú ý của người Nhật, cho nên việc đào tạo và giáo dục tiếng Nhật cũng đang từng bước được chú ý và phát triển. Đồng hành cùng sự phát triển đó Hikari Academy cũng góp một phần nhỏ trong công cuộc tìm kiếm và đào tạo ra những người biết tiếng Nhật cho tỉnh nhà nói riêng cũng như đất nước nói chung.

Hikari Academy chi nhánh Buôn Ma Thuột Đắk Lắk

Hikari buôn ma thuột Đắk Lắk

Hikari Academy Buôn Ma Thuột

Ngày 23/9, Công ty TNHH TV-DV Quang Việt Tây Nguyên vinh dự là đơn vị tổ chức Chương trình kỷ niệm 46 năm thiết lập quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản với sự hỗ trợ của Hội Hữu nghị Việt Nam – Nhật Bản tỉnh Đắk Lắk.
Cũng trong chương trình này Hikari Academy Buôn Ma Thuột cũng đã tổ chức một cuộc thi hùng biện tiếng Nhật, một mặt để hiểu thêm về tâm tư nguyện vọng của các bạn, một mặt muốn kiểm tra và đánh giá về năng lực cũng như sự tự tin của các bạn khi trình bày một vấn đề mà các bạn quan tâm bằng ngôn ngữ mà các bạn đang tìm hiểu và học hỏi.
hùng biện tiếng nhật Hikari

Thí sinh tham gia buổi thi hùng biện tiếng Nhật

Hikari chi nhánh buôn ma thuột

Ban giám khảo cuộc thi hùng biên tiếng Nhật

Trải qua các vòng tuyển chọn và đánh giá khắt khe từ hội đồng ban giám khảo, ban tổ chức đã lựa chọn được 2 bạn có kết quả thi xuất sắc nhất.

  • Bạn Trần Minh Đông – đạt giải Nhất cuộc thi
  • Bạn Nguyễn Công Hậu – đạt giải Khuyến khích cuộc thi

Hikari chi nhánh Buôn Mê thuột

Hình Ảnh Chương Trình 46 Năm Thiết Lập Quan Hệ Ngoại Giao Việt Nam – Nhật Bản

Tuy vẫn có nhiều thiếu sót nhưng các bạn cũng cố gắng trình bày và diễn tả bằng sự hiểu biết và bằng tiếng Nhật mà mình đã được học. Qua đó cũng thấy được sự cố gắng và sự tận tình của các giáo viên trường Hikari Academy Buôn Ma Thuột. Sự đóng góp của Hikari Academy trong công cuộc đào tạo và tìm kiếm ra những người biết tiếng Nhật cũng góp một phần nào đó cho sự phát triển của tỉnh nhà.
Chúc cho Hikari Academy Buôn Ma Thuột gặt hái được nhiều thành công và ngày càng phát triển.

Xem thêm các video bài học tại kênh youtube Hikari các bạn nhé: Hikari TV
HIKARI – TRUNG TÂM NHẬT NGỮ
? Trụ sở: 310 Lê Quang Định, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
? VP: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
☎️ Hotline: 0902 390 885 (Zalo + Viber)
? Điện thoại: (028) 3849 7875
? Website : www.hkr.edu.vn
Email: tuyensinh@hkr.edu.vn