Hikari Academy mang học bổng du học đến với học sinh THPT tại Đồng Nai

Buổi gặp gỡ đầy hào hứng và thân mật

Trong 1 tháng vừa qua, Ban tư vấn du học của Trung tâm xúc tiến học bổng Hikari đã khởi động chương trình “Tuyển sinh du học Nhật Bản, Đài Loan 0 đồng” nhằm mang những cơ hội nhận học bổng du học đến cho học sinh các trường THPT tại tỉnh Đồng Nai.

Không chỉ là tại TPHCM, Đồng Nai hay các tỉnh lân cận, Hikari còn đặt mục tiêu mang Du học 0 đồng đến với học sinh, sinh viên trên cả nước Việt Nam. Nhìn thấy được sự hào hứng của các bạn học sinh đối với chương trình du học, Hikari Academy càng có thêm động lực để triển khai hoạt động, đồng hành cùng các bạn trên hành trình chinh phục giấc mơ du học.

Một số khoảnh khắc của Hikari cùng học sinh các trường THPT tỉnh Đồng Nai

Đang hào hứng tư vấn nè
Mấy bạn dễ thương, thân thiện lắm luôn
Phổ biến du học 0 đồng tại hội trường

Vẫn còn nhiều suất học bổng du học Nhật Bản, Đài Loan đang chờ đón bạn

Hikari Academy luôn nỗ lực để mang đến cho học sinh, sinh viên trên khắp nước Việt Nam những suất học bổng du học giá trị cao, hỗ trợ các bạn thực hiện ước mơ du học, phát triển bản thân, khám phá Thế giới rộng lớn.

Khi đăng ký làm hồ sơ tại Hikari, bạn sẽ được tư vấn lộ trình du học, hướng dẫn các bước chọn trường, chọn ngành phù hợp, hướng dẫn cách trả lời phỏng vấn visa,… Bên cạnh đó, tại Nhật Bản, Đài Loan, Hikari Academy có văn phòng đại diện cũng như các nhóm học viên, các bạn học viên đi trước hỗ trợ tư vấn cho bạn về kinh nghiệm, cuộc sống tại đó.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

HIKARI – TRUNG TÂM XÚC TIẾN HỌC BỔNG
? Trụ sở: 310 Lê Quang Định, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
? VP: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
☎️ Hotline: 0916 090 160
? Điện thoại: (028) 3849 7870
? Website : www.hkr.edu.vn
Email: tuyensinh@hkr.edu.vn