Học giao tiếp tiếng Nhật cơ bản

Học giao tiếp tiếng Nhật cơ bản

Học giao tiếp tiếng Nhật cơ bản sẽ là bước đầu cho bạn trong hành trình chinh phục sự thành thạo trong tiếng Nhật, giúp bạn tự tin hơn cũng như mở ra nhiều cơ hội thành công hơn.

Lợi ích của việc giao tiếp tốt tiếng Nhật

Trong thời buổi hội nhập kinh tế như hiện nay thì việc thông thạo một ngoại ngữ, đặc biệt là tiếng Nhật sẽ giúp cho bạn có được nhiều cơ hội hơn, có khả năng phát triển cao hơn. Nhật Bản đang có tổng vốn đầu tư vào nước ta lớn nên việc giỏi tiếng Nhật sẽ giúp bạn dễ dàng tìm kiếm được một công việc với mức lương và đãi ngộ cao.

Đối với các bạn học sinh, sinh viên, giỏi tiếng Nhật sẽ là một lợi thế rất lớn khi bạn du học, tìm kiếm học bổng của Nhật Bản. Từ đó sẽ mở ra những trải nghiệm có một không hai cho các bạn cũng như giúp các bạn thuận lợi trên con đường phát triển sự nghiệp sau này.

Học tiếng Nhật giao tiếp cơ bản ở đâu?

Để có thể giao tiếp tốt bằng tiếng Nhật thì việc tạo cho mình một môi trường rèn luyện là điều vô cùng cần thiết. Các khóa hội thoại giao tiếp tại Hikari Academy được thiết kế bởi các giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm giảng dạy. Phương pháp dạy học của Nhật ngữ Hikari là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, mang đến cho học viên trải nghiệm học tiếng Nhật tốt nhất.

Khóa học Hội thoại tiếng Nhật sơ cấp của Hikari dành cho các bạn đã hoàn thành xong 25 bài Giáo trình Minna no Nihongo hoặc trình độ tương đương N5 trở lên, các bạn muốn có khả năng giao tiếp cơ bản với người Nhật hay bằng Tiếng Nhật.

Với thời lượng 48 tiết, Lớp dạy giao tiếp tiếng Nhật hướng đến là hội thoại không chỉ theo hỏi – đáp mà sẽ là hội thoại theo các chủ đề thân quen. Bên cạnh đó rèn luyện cả phát âm và ngữ điệu, các bạn sẽ có đủ khả năng để giao tiếp với người Nhật.

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

HIKARI – TRUNG TÂM NHẬT NGỮ
? Trụ sở: 310 Lê Quang Định, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
? VP: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
☎️ Hotline: 0902 390 885 – 0938 042 947
? Điện thoại: (028) 3849 7875
? Website : www.hkr.edu.vn
Email: tuyensinh@hkr.edu.vn