HỌC TIẾNG NHẬT Ở ĐÂU THÌ TỐT?

Nên học tiếng Nhật ở đâu? Nên chọn trung tâm tiếng Nhật nào uy tín để học? Đó là câu hỏi mà hầu hết các bạn khi mới bắt đầu học muốn tìm câu trả lời.
Cùng với độ phổ biến tiếng Nhật ngày càng rộng tại Việt Nam, nhu cầu cần tìm hiểu những trung tâm Nhật ngữ tốt cũng ngày càng tăng. Hãy cùng Hikari Academy điểm qua những trung tâm Nhật ngữ được nhiều người biết đến tại Hồ Chí Minh nhé!
học tiếng nhật ở đâu tại tphcm

Trung tâm học tiếng Nhật tốt tại TP.HCM

1. Trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy

Đội ngũ giảng viên với nhiều năm kinh nghiệm, các khóa học tiếng Nhật của Hikari Academy luôn cập nhật và áp dụng công nghệ 4.0 vào giảng dạy. Với việc triển khai mô hình cung cấp tài liệu điện tử cùng các bài test tiếng Nhật online, Hikari Academy đem đến một phương pháp giảng dạy hiện đại, cùng cơ sở vật chất hiện đại được áp dụng bởi các cơ sở giáo dục tiên tiến.
Hikari Academy 6 năm liên tiếp từ năm 2013 đến 2018 nhận được bằng khen của sở giáo dục và đào tạo TP.HCM về thành tích dạy và học tốt là một Trung tâm Nhật ngữ tiêu biểu tại TP.HCM, đạt được thành tích trên.
học tiếng nhật ở hikari

Trung Tâm Tiếng Nhật Hikari Academy

2. Trường Nhật ngữ Đông Du

Nhắc đến trung tâm tiếng Nhật, không thể không nhắc đến Đông Du nổi tiếng với phương pháp nhấn mạnh về ngữ pháp, hán tự và đọc hiểu.
Các học viên “tốt nghiệp” từ Đông Du phần lớn đều có thể tự tin vào khả năng đọc hiểu tiếng Nhật, đối ứng với các văn bản tiếng Nhật trong công việc…
nhật ngữ đông du

Nhật ngữ Đông Du

  • Địa chỉ: 43D/46 Hồ Văn Huê, Phường 9, Quận Phú Nhuận, TP.HCM
  • Website: dongdu.edu.vn

3. Sakura

Nếu Đông Du thiên về ngữ pháp, đọc hiểu, thì Sakura có thế mạnh về đào tạo giao tiếp cho học viên. Có lẽ việc tập trung quá nhiều vào nâng cao khả năng giao tiếp cho học viên, thì Sakura chưa thật sự mạnh về Hán tự và ngữ pháp như Đông Du.

  • Địa chỉ: 228 Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Phường 6, Quận 3, TP.HCM
  • Website: www.sakura-vn.com

4. Nhật ngữ Đông Kinh

Phương châm của Nhật ngữ Đông Kinh đó là “học và ứng dụng”. Vì thế, mục tiêu của Nhật ngữ Đông Kinh là giúp học viên có thể phát âm tốt như người bản xứ, đồng thời diễn đạt trôi chảy, mạch lạc suy nghĩ của mình trong các tình huống giao tiếp.

  • Địa chỉ: 535 Nguyễn Tri Phương, Phường 8, Q.10, TP.HCM
  • Website: nhatngudongkinh.com

Mong rằng những thông tin trên có thể giúp bạn phần nào trả lời được câu hỏi học tiếng Nhật ở đâu thì tốt. Hãy xem xét những tiêu chí mà bạn cần và thế mạnh mà một trung tâm Nhật ngữ có.
Hikari Academy tự tin đem đến cho các bạn những khóa đào tạo tiếng Nhật, giúp các bạn phát triển những khả năng cần thiết về năng lực Nhật ngữ.
Trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy, với đội ngũ giáo viên Việt Nam và bản xứ dày dạn kinh nghiệm giảng dạy trong việc giảng dạy qua nhiều đối tượng, từ học sinh – sinh viên, thực tập sinh, du học sinh, kỹ sư đến những người đã đi làm.
Hikari Academy cam kết đem lại những giờ học tiếng Nhật bổ ích từ sơ cấp đến cao cấp (luyện các chứng chỉ từ N5 đến N1). Hơn nữa, cơ sở vật chất đầy đủ tại trung tâm cũng góp phần đảm bảo những giờ học tại Hikari Academy thật thoải mái.
Hãy đừng quên cập nhật các thông tin khóa học trên website cũng như fanpage của Hikari Academy để có được những khóa học và ưu đãi phù hợp nhất nhé!

Xem thêm các video bài học tại kênh youtube Hikari các bạn nhé: Hikari TV
HIKARI – TRUNG TÂM NHẬT NGỮ
? Trụ sở: 310 Lê Quang Định, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
? VP: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
☎️ Hotline: 0902 390 885 (Zalo + Viber)
? Điện thoại: (028) 3849 7875
? Website : www.hkr.edu.vn
Email: tuyensinh@hkr.edu.vn