Học tiếng Nhật tại Hikari Academy có những ưu điểm gì?

Nhật ngữ Hikari Academy có gì hay mà được nhiều học viên yêu thích lựa chọn đến thế? Các bạn cùng tìm hiểu nhé!

Có được những trải nghiệm mới lạ

Các trung tâm Nhật ngữ khác thường chỉ chú trọng vào học ngữ pháp, học để đối phó với các kỳ thi và không chú trọng kỹ năng giao tiếp. Tuy nhiên khi học tại Nhật ngữ Hikari Academy, bạn sẽ được rèn luyện cả 4 kỹ năng nghe, nói, đọc, viết. Bên cạnh đó môi trường học tập cởi mở thân thiện sẽ là nơi để bạn quên những mệt mỏi sau những giờ làm việc, học tập căng thẳng.

Phương pháp giảng dạy khoa học

Là sự kết hợp giữa truyền thống và hiện đại, phương pháp giảng dạy tiếng Nhật của Hikari Academy đã giúp rất nhiều học viên cải thiện trình độ Nhật ngữ của mình và tự tin hơn khi giao tiếp cũng như khi làm bài thi. Các giảng viên tại đây luôn mang trong mình nguồn năng lượng tích cực, giúp học viên luôn cảm thấy vui vẻ, thoái mái khi học tập, từ đó tăng khả năng tiếp thu bài tốt hơn.

Được học cùng giảng viên người Nhật

Không ai dạy ngôn ngữ tốt hơn một người bản xứ. Các giảng viên người Nhật của Hikari với trình độ sư phạm cao và nhiều năm kinh nghiệm trong nghề luôn tận tình hướng dẫn giúp đỡ tất cả học viên trên hành trình chinh phục tiếng Nhật, một trong những ngôn ngữ khó nhất thế giới.

Giáo trình được thiết kế phù hợp với mọi trình độ

Tại Hikari Academy, chương trình đào tạo được chia thành nhiều cấp độ, nhiều khóa học dành cho những đối tượng học viên khác nhau. Trung tâm có nhiều khóa học trình độ từ N5 đến N2, các khóa hội thoại, khóa Hán tự, luyện thi JLPT. Đặc biệt, Hikari Academy đã cho ra mắt các khóa học E-learning với lượng bài học và kiến thức đầy đủ mà lại có giá ưu đãi hơn rất nhiều.

Nhiều ưu đãi dành cho học viên

Các khóa học của trung tâm được mở liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu học tiếng Nhật của nhiều bạn trẻ hiện nay. Khi đăng ký học trước 5 ngày, học viên sẽ được giảm giá 10% cho toàn khóa. Đặc biệt hơn, trong dịp đầu năm 2022 này, Nhật ngữ Hikari mang đến nhiều suất học bổng, ưu đãi đến 50% cho các bạn yêu thích tiếng Nhật.

Được tìm hiểu văn hóa, đất nước, con người Nhật Bản

Bạn sẽ học tốt một ngôn ngữ nếu như hiểu biết và yêu thích văn hóa của đất nước đó đúng không nào! Tại Hikari Academy, bạn sẽ được tìm hiểu về văn hóa, đất nước, con người Nhật Bản song song với việc học tiếng. Ngoài ra bạn sẽ có nhiều cơ hội giao lưu với nhiều bạn bè có chung sở thích tìm hiểu về nước Nhật nữa đó.

Đến với Hikari Academy để có được những trải nghiệm học tiếng Nhật tốt nhất bạn nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC PHÙ HỢP TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

HIKARI – TRUNG TÂM NHẬT NGỮ
? Trụ sở: 310 Lê Quang Định, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
? VP: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
☎️ Hotline: 0902 390 885 (Zalo + Viber)
? Điện thoại: (028) 3849 7875
? Website : www.hkr.edu.vn
Email: tuyensinh@hkr.edu.vn