Kết quả phỏng vấn tháng 10-2014

Trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy xin chúc mừng các bạn có tên dưới đây đã đậu phỏng vấn học bổng toàn phần du học Nhật Bản kỳ tháng 10-2014
Thành công sẽ luôn đi kèm với những khó khăn và cần phải có sự nỗ lực không ngừng. Bạn không thể tận hưởng trong chiến thắng mà chính lúc này đây, các bạn phải cố gắng trang bị cho mình thật kỹ hành trang trước khi lên đường sang Nhật. Công việc làm thêm hàng ngày của các bạn đòi hỏi bạn phải có kiến thức về giao thông Nhật Bản. Hikari Academy sẽ hỗ trợ bạn trong việc học luật giao thông bằng tiếng Nhật. Bắt buộc các bạn phải tham dự đầy đủ các giờ lên lớp và học nghiêm túc, vì chỉ có thế mới thi đậu kỳ thi sát hạch lái xe bên Nhật. Nếu lơ là không học thì bạn sẽ khó vượt qua kỳ thi này và dĩ nhiên bạn không đi làm thêm được. Không chỉ có thế, các bạn còn phải rèn luyện khả năng tiếng Nhật nhiều hơn nữa để có thể dễ dàng làm quen với cuộc sống mới.
Bên cạnh đó, thành công chưa mỉm cười với một số ít bạn trong đợt phỏng vấn lần này. Nhưng hãy luôn nhớ rằng, vẫn còn nhiều cơ hội phía trước và xem như đợt phỏng vấn vừa rồi là nơi thực tập hiệu quả. Bạn đã có được những kinh nghiệm cũng như kiến thức vô cùng giá trị. Cố gắng nhiều hơn nữa, để ta có thể chạm tay với tới thành công trong lần phỏng vấn tháng 10 sắp tới.
Hãy nhớ rằng, Hikari Academy sẽ luôn đồng hành và hỗ trợ bạn cho dù bạn ở đâu, bạn nhé!

học bổng du học nhật bản