Không biết tiếng Trung có du học Đài Loan được không?

Du học Đài Loan gần đây thu hút được nhiều sự quan tâm của học sinh sinh viên và cả các bậc phụ huynh nhờ vào nền giáo dục tiên tiến và nhiều chính sách học bổng cho du học sinh. Đài Loan lại sử dụng tiếng Trung là ngôn ngữ chính, vậy không biết tiếng Trung thì có du học Đài Loan được không?

Câu trả lời là hoàn toàn CÓ THỂ!

Với Chính sách du học bằng tiếng Anh, bạn hoàn toàn có thể sử dụng vốn tiếng Anh của mình để du học, apply học bổng Đài Loan mà không cần biết tiếng Trung.

Vì sao du học Đài Loan bằng tiếng Anh là một lựa chọn tuyệt vời?

• Tuy ngôn ngữ chính ở Đài Loan là tiếng Trung nhưng người dân nơi đây có thể giao tiếp tốt tiếng Anh cơ bản, du học sinh nói tiếng Anh sẽ không gặp nhiều vấn đề bất đồng ngôn ngữ.
  • Đài Loan là môi trường tuyệt vời để phát triển cả 2 ngoại ngữ tiếng Anh và tiếng Trung.
  • Yêu cầu tuyển sinh đầu vào không quá khắt khe.
  • So với chi phí du học các nước khác thì du học Đài Loan có mức phí nhẹ hơn hẳn.

Điều kiện du học Đài Loan bằng tiếng Anh

Bậc đại học:

– Đã tốt nghiệp chương trình giáo dục phổ thông 12 năm

– Kết quả học tập trung bình cấp 3 từ 6.0 trở lên

– Đăng ký vào chương trình học tiếng Anh, yêu cầu điểm TOEIC 550 hoặc IELTS/TOEFL tương đương.

Sau đại học (thạc sỹ, tiến sỹ)

Đã tốt nghiệp đại học/thạc sỹ

Điểm trung bình thấp nhất là 6.5

Trình độ tiếng Anh TOEIC 600 -700 hoặc IELTS/TOEFL tương đương

Để được tư vấn du học Đài Loan miễn phí, hỗ trợ làm hồ sơ, apply học bổng từ A-Z,… liên hệ ngay cho Hikari Academy bạn nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC ĐÀI LOAN TẠI ĐÂY

☎️ Hotline: 0916 090 160