Làm sao để đạt được trình độ tiếng Nhật N2

Làm sao để đạt được trình độ tiếng Nhật N2

Là người học tiếng Nhật ở trình độ cơ bản, sơ cấp, chắc chắn đạt được trình độ N1, N2 là mơ ước của rất nhiều người. Vậy làm sao để đạt được trình độ tiếng Nhật N2? Các bạn cùng tìm hiểu trong bài viết sau nhé!

Trình độ tiếng Nhật N2 là gì

N2 là trình độ cao thứ 2 trong kỳ thi JLPT. Đây là trình độ mà hầu hết người học tiếng Nhật mong muốn đạt được. Khi đạt đến N2, bạn sẽ hoàn toàn tự tin trong giao tiếp hằng ngày giống như người bản xứ, có thể đọc hiểu báo, tạp chí, thông tin viết bằng tiếng Nhật.

Với khả năng và trình độ cao như vậy, bạn có nhiều cơ hội nhận học bổng du học Nhật Bản cũng như dễ dàng ứng tuyển vào các công ty với mức thu nhập cao. Mức lương tháng khởi điểm dành cho người có chứng chỉ JLPT N2 là từ 600 USD trở lên. Đây là mức lương cao so với mặt bằng chung hiện nay, đó là chưa tính đến trình độ chuyên môn hay những khoản thu nhập mà bạn có thể kiếm được khi làm thêm công việc liên quan đến tiếng Nhật.

Làm thế nào để đạt được trình độ tiếng Nhật N2

Trình độ N2 sẽ yêu cầu bạn nắm vững khoảng 1000 chữ Kanji, 6000 từ vựng và nghe nói được những tình huống giao tiếp thông thường với đa dạng chủ đề. Người học sẽ mất trung bình 1 năm để trau dồi kiến thức và rèn luyện các kỹ năng cần thiết.

Nếu tự học, bạn sẽ gặp khá nhiều khó khăn và vất vả vì lượng kiến thức dành cho trình độ này rất lớn và khó. Không dễ để có thể hệ thống kiến thức một cách bài bản và hợp lý cũng như giữ vững sự quyết tâm khi tự học. Một cách dễ dàng hơn để chinh phục N2 là trau dồi kiến thức tại một nơi đào tạo tiếng Nhật uy tín chất lượng, nơi mà các thầy cô sẽ hỗ trợ bạn nhanh chóng nắm vững kiến thức kỹ năng cần thiết để nâng cao trình độ.

Hikari Academy tự tin là đơn vị đào tạo tiếng Nhật uy tín tại TPHCM với hơn 15 năm hình thành và phát triển. Đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, sự kết hợp giữa phương pháp giảng dạy truyền thống và công nghệ 4.0 cùng với sự hậu thuẫn từ các giảng viên hàng đầu người bản xứ sẽ mang đến cho mỗi học viên trải nghiệm học tiếng Nhật chất lượng nhất.

Khóa tiếng Nhật trung cấp N2 tại Hikari Academy phù hợp với những bạn đã đạt chứng chỉ tiếng Nhật N3, hoặc trình độ tương đương trung cấp, muốn rút ngắn thời gian để du học, giao tiếp và làm việc ở công ty Nhật, ở trường học, hoặc tham gia vào các kỳ thi năng lực tiếng Nhật…

Sau khi hoàn thành khóa học bạn có thể:

  • Nắm vững 2500 từ vựng và văn phạm cho trình độ tiếng Nhật N2.
  • Nâng cao các kỹ năng về đọc hiểu, dịch, nghe…
  • Đảm bảo đủ kiến thức và kỹ năng để thi đạt chứng chỉ năng lực tiếng Nhật trung cấp – chứng chỉ tiếng Nhật N2.
  • Đọc và viết được 739 chữ Hán.
  • Học tiếng Nhật với niềm yêu thích .
  • Phát huy khả năng tự suy nghĩ và hình thành câu.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN KHÓA HỌC TẠI ĐÂY

HIKARI – TRUNG TÂM NHẬT NGỮ
? Trụ sở: 310 Lê Quang Định, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
? VP: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
☎️ Hotline: 0902 390 885 – 0938 042 947
? Điện thoại: (028) 3849 7875
? Website : www.hkr.edu.vn
Email: tuyensinh@hkr.edu.vn