Ngày hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật – Matsuri 2020

Matsuri 2020

NGÀY HỘI GIAO LƯU VĂN HÓA VIỆT NHẬT HIKARI MATSURI 2020

Chủ nhật vừa qua, ngày 22 tháng 11 tại khu Công Viên Phần Mềm Quang Trung, quận 12 đã diễn ra Ngày hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật – Matsuri 2020

NGÀY HỘI GIAO LƯU VĂN HÓA VIỆT NHẬT HIKARI MATSURI 2020

 

1. Matsuri 2020 là ngày gì?

Ngày hội giao lưu văn hóa Việt-Nhật là sự kiện thường niên được tổ chức vào khoảng tháng 11 hàng năm. Do trường trung cấp Việt Khoa phối hợp với trung tâm Nhật ngữ Hikari Academy và trang Web tuyển dụng Viecvui (Đơn vị hàng đầu về tư vấn tuyển dụng kết hợp huấn luyện, đào tạo nguồn nhân lực tại miền Nam, Việt Nam) đồng tổ chức.

Ngày hội giao lưu Việt-Nhật không chỉ nhằm mục đích kỷ niệm 47 năm thiết lập mối quan hệ ngoại giao Việt Nam – Nhật Bản (21/9/1973-22/11/2020) mà còn là dịp để tạo điều kiện, môi trường giao lưu cho tất cả các bạn có niềm yêu thích và đam mê về văn hóa Nhật Bản.

Ngày hội giao lưu văn hóa Việt – Nhật – Matsuri 2020 có sự tham dự của ông Lê Việt Hà – Giám Đốc Công Ty TNHH Tư Vấn và Dịch Vụ Quang Việt, bà Bùi Thị Lam Nghi – Phó Giám Đốc Công Ty TNHH Tư Vấn và Dịch Vụ Quang Việt, bà Nguyễn Trần Hoàng Quyên – Giám Đốc Trung Tâm Nhật Ngữ Quang Việt và bà Hứa Thị Phương Thảo – Trưởng Dự án VIECVUI.

Matsuri 2020

Ngoài ra là sự hiện diện của đoàn đại diện khách mời đến từ Hikari Academy Buôn Ma Thuột và hơn 300 học sinh sinh viên đến từ các trường cấp 3, cao đẳng cũng như đại học ở trong khu vực TP.HCM.

2. Hình ảnh trong lễ hội Matsuri 202.

Tái hiện sinh động không gian văn hóa Nhật Bản, trong ngày hội tổ chức hàng hoạt các hoạt động vui nhộn, mang đến cho người tham gia nhiều cảm xúc:

Tiết mục văn nghệ đến từ đoàn Hikari Academy Buôn Mê Thuộc
Tiết mục văn nghệ đến từ đoàn Hikari Academy Buôn Mê Thuộc

Ngày hội có sự góp mặt của 16 gian hàng do các bạn học viên, sinh viên và các cán bộ công nhân viên đến từ các đơn vị tham gia chuẩn bị. Để thêm kịch tính và thêm phần thú vị hơn cho ngày hội, BTC đề ra những giải thưởng cho những gian hàng đẹp và được nhiều người bình chọn nhất.

Kết thúc lễ hội matsuri 2020
Kết thúc lễ hội matsuri 2020
Tiết mục văn nghê mở màn trong buổi lễ matsuri 2020
Tiết mục văn nghê mở màn trong buổi lễ matsuri 2020

Hikari Academy xin chân thành cảm ơn tất cả các bạn học viên cùng các vị khách quý đã đến tham dự ngày hội. Sự hiện diện của bạn tại buổi lễ là thành công của chúng tôi. Hẹn gặp các bạn vào ngày hội văn hóa Việt Nhật Hikari Matsuri 2021 nhé.