Nơi Ngắm Tán Lá Mùa Thu Tại Thành Phố Izu

Hkr (8)

Người dân Nhật Bản từ lâu đã coi Izu như một nơi nghỉ ngơi bình dị. Từ các khách sạn suối nước nóng đến những bãi biển trắng, bán đảo tràn ngập sự đa dạng cho tất cả các mùa.

Đặc biệt, thành phố Izu có rất nhiều khung cảnh thiên nhiên đẹp như tranh vẽ, mang đến nhiều khung cảnh để trải nghiệm sự thay đổi của các mùa. Hãy tiếp tục đọc để biết ba điểm vô song mà từ đó có thể quan sát những tán lá mùa thu.

3 nơi để xem tán lá mùa thu của thành phố Izu

Koyo (“tán lá mùa thu” trong tiếng Nhật) chỉ là một trong những thú vui của mùa thu ở Nhật Bản. Ở Izu, bạn thường có thể nhận ra những chiếc lá đỏ, cam và vàng từ tháng 11 đến đầu tháng 12. Điều này có thể thay đổi một chút dựa trên xu hướng thời tiết hàng năm, vì vậy tốt nhất hãy kiểm trạng rụng lá trong khi lên kế hoạch cho chuyến đi của bạn.

Image1 3
Koyo tán lá mùa thu

Cầu Katsura

Cầu Katsura bắc qua bề rộng của sông Katsura chảy qua trung tâm thị trấn Shuzenji Onsen. Nó được biết đến là một trong năm bậc của tình yêu ở Nhật Bản. Chỉ cách Đền Shuzenji một phút đi bộ, sắc màu mùa thu được quan sát ở một khoảng cách ngắn về phía hạ lưu từ vòm cung cấp cho bạn một khung cảnh Nhật Bản tuyệt đẹp của cây cầu uốn mình trên mặt nước chảy. Qua cầu dẫn vào một rặng tre bên cạnh.

Image4 2
Cầu Katsura

Shuzenji Niji-no-Sato

Nằm trên hành trình từ Shuzenji Onsen đến Heda , Shuzenji Niji-no-Sato là một công viên giải trí dựa trên hoa rộng lớn, nơi du khách có thể thưởng thức những kỷ vật đầu máy hơi nước bên cạnh vẻ đẹp lộng lẫy của thiên nhiên. Vào mùa thu, khi lá cây rụng lá chuyển màu, công viên chiếu sáng chúng vào ban đêm để tạo ra ánh sáng mùa thu tuyệt vời, tạo nên một thế giới thần tiên vàng và đồng.

Image3 3
Shuzenji Niji-no-Sato

Showa no Mori Kaikan

Được kết nối với nhà ga ven đường Amagigoe, Showa no Mori Kaikan là nơi có đài tưởng niệm nằm trong công viên tự nhiên rộng 1.600 ha. Nó cũng tổ chức Trung tâm Thông tin Rừng, giới thiệu về hệ động thực vật của vùng Amagi thông qua các bảng và video. Các điểm tham quan khác bao gồm Bảo tàng Văn học Hiện đại Izu và Công viên Địa chất Bán đảo Izu.

Trong sân của Showa no Mori Kaikan, những chiếc lá rộng được tô điểm bởi những cây chủ đạo chuyển sang màu sắc sặc sỡ vào mùa thu và đầu mùa đông. Những chiếc ghế dài bằng gỗ bên dưới những tán lá rậm rạp của chúng mang đến một khung cảnh hoàn hảo để chiêm ngưỡng, chụp ảnh hoặc thậm chí là một buổi dã ngoại nhỏ.

Image6