Tiễn du học sinh đạt học bổng kỳ nhập học tháng 10-2014

Chương trình “Học bổng toàn phần du học Nhật Bản” là chương trình dành cho các bạn sinh viên có ước mơ sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản. Trong đợt tháng 10/2014, Hikari Academy rất vinh dự khi được nêu tên 7 bạn học viên của Hikari Academy là : Lê Văn Thành, Trần Văn Học, Nguyễn Võ Việt Thương, Đỗ Ngọc Thùy Trang, Nguyễn Thị Thủy Triều, Nguyễn Nhật Túy, Nguyễn Thu Hằng đã xuất sắc giành được phần học bổng giá trị này.
Không chỉ nỗ lực trong suốt thời gian chuẩn bị cho buổi phỏng vấn mà khi tiến hành làm hồ sơ đi Nhật, các bạn cũng đã tích cực trau dồi thêm trình độ tiếng Nhật cũng như rèn luyện sức khỏe để chuẩn bị thích nghi với những thử thách mới. Trước ngày xuất quốc, Hikari Academy cũng đã tổ chức buổi gặp gỡ thân mật với gia đình các bạn để động viên cũng như tri ân các bậc phụ huynh đã hết lòng tạo điều kiện cho các bạn tham gia chương trình.

hikari-du-hoc.jpg
Đại diện của trường gặp phụ huynh

Những lo lắng, băn khoăn của phụ huynh đã được xoa dịu phần nào khi nghe những lời nói thay cho lòng biết ơn, những ước mơ hoài bão và mục tiêu phấn đấu rõ ràng mà các bạn đã đặt ra và tự hứa với bản thân sẽ thực hiện thật tốt.

du-hoc-hikari-1.jpg
Cảm nghỉ của các bạn về trường và chương trình học bổng mà các bạn đã đạt được
 

hikari_1.jpg
Ảnh lưu niệm của trường cùng gia đình các bạn học viên

Đúng 21 giờ ngày 21/09/2014, các bạn đã có mặt đầy đủ tại sân bay Tân Sơn Nhất. Tiễn các bạn, được nhìn ngắm những gương mặt tràn đầy nhiệt huyết và sự quyết tâm, Hikari Academy luôn tin tưởng vào sự nỗ lực hết mình của các bạn.

tien_san_bay.jpg
Đại diện của trường đến sân bay tiễn các bạn lên đường sang Nhật

Chúc mừng các bạn đã đặt chân đến đất nước Nhật Bản, đất nước của hoài bão và tương lai. Các bạn sẽ phải đối mặt với rất nhiều khó khăn, gian nan vất vả, nhưng hãy nghĩ đến những “trái ngọt” mà mình sẽ thu hoạch được. Cố gắng vượt qua những thử thách để có thể đạt tới vinh quang. Cha mẹ, thầy cô và tất cả bạn bè, đàn em kỳ vọng ở các bạn. Hikari Academy nói chung và Du học Hikari Academy nói riêng luôn dõi theo từng bước đi của các bạn.
Hikari Academy tin rằng với những cố gắng mà các bạn đã bỏ ra sẽ mang đến cho các bạn những thành công rực rỡ về sau.