Tiếng Nhật N5 học bao lâu và học phí bao nhiêu?

Để đạt trình độ tiếng Nhật N5 thì phải học trong thời gian bao lâu và mức học phí của trình độ N5 là bao nhiêu? Đó là câu hỏi của hầu hết các bạn khi mới bắt đầu học tiếng Nhật, hôm nay Hikari sẽ giải đáp thắc mắc này cho các bạn.

Học tiếng Nhật N5 mất bao lâu?

tiếng nhật N5 học bao lâu

Thời gian học trinh độ N5 phụ thuộc vào mục đích của bạn

Để trả lời cho câu hỏi trên thì bạn phải xác định được mục đích đạt trình độ tiếng Nhật N5 của mình là gì? Nếu mục đích chỉ cần có chứng chỉ N5 là được thì bạn chỉ cần khoảng 1 tháng là đủ nhưng nếu bạn muốn nắm vững kiến thức để học lên những trình độ cao hơn thì bạn nên đầu tư nhiều thời gian hơn. Và 3 tháng là thời gian tối thiểu để bạn có thể nắm chắc kiến thức của trình độ N5.
Để thi được chứng chỉ tiếng Nhật N5 bạn sẽ học khoảng 25 bài đầu của giáo trình Minna Nihongo (là giáo trình tiếng Nhật phổ biến nhất hiện nay).
Đầu tiên sẽ là học 2 bảng chữ cái Hiragana và Katakana. Mất khoảng 2 tuần để bạn có thể nhớ được 2 bảng chữ cái này. Tập viết, tập phát âm thật chính xác từng chữ cái. Các bạn cần phải thuộc nằm lòng bảng chữ cái tiếng Nhật thì việc học N5 trong tương lai sẽ dễ dàng hơn rất nhiều.

Cách học bảng chữ cái tiếng Nhật muốn quên cũng khó

Trong chương trình N5, bạn sẽ tiếp cận được những mẫu câu, từ vựng cần thiết cho giao tiếp căn bản tiếng Nhật và học khoảng 120 chữ Kanji.
Lưu ý: bạn phải học liên tục hằng ngày, vì chỉ cần bỏ một thời gian ngắn là kiến thức ngôn ngữ sẽ trôi đi hết, đặc biệt là học ngoại ngữ thì việc quên là rất dễ nếu không chăm chỉ. Đó là yếu tố quyết định đến việc bạn có thành công hay không trong việc học tiếng Nhật.
Có rất nhiều trường hợp do không quyết tâm học nên chỉ loay hoay mãi trong việc học trình độ N5 mà không thể tiến lên được trình độ nào vì cứ học rồi bỏ bê rồi quên mất. Do đó quá trình học N5 có thể lên đến 4-5 tháng thậm chí là 6 tháng, nên hết sức tránh điều này.
Nếu bạn nào còn thắc mắc hay chưa rõ về lộ trình học N5 thì có thể xem lộ trình học từ nhập môn đến N5 với chương trình học tiếng Nhật tại Hikari Academy. Đảm bảo bạn sẽ đỗ N5 trong thời gian sớm nhất có thể đấy!

Khóa học trình độ Tiếng Nhật N5 tại Hikari

nhật ngữ quận tân bình

Trung tâm tiếng Nhật uy tín – chất lượng tại TP.HCM

Nếu bạn theo học chương trình cấp tốc, thì thông thường bạn có thể đạt đến trình độ này trong vòng 3 tháng, còn học ở tốc độ thông thường sẽ là 6 tháng để bạn qua ải.
Ngoài ra, để đảm bảo kết quả tốt trong kỳ thi N5, bạn có thể bỏ ra từ 1 ~ 2 tuần để giải các đề thi.
Trong chương trình N5, bạn sẽ tiếp cận được những mẫu câu, từ vựng cần thiết cho giao tiếp căn bản tiếng Nhật và khoảng 200 chữ Kanji. Hãy tham khảo chương trình học tại Hikari Academy nhé.

  • Học phí: 6.500.000 VND
  • Thời gian: 260 giờ học
[vc_row el_class=”cl_dangkykh” css=”.vc_custom_1564456003874{background-color: #fa9201 !important;}” el_id=”dangkykhoahoc”][vc_column][eikra-vc-title style=”style3″ title=”ĐĂNG KÝ KHÓA HỌC” subtitle=”Bạn vui lòng điền thông tin đăng ký khóa học ở form dưới đây nhé!”][vc_empty_space][contact-form-7 404 "Không tìm thấy"][/vc_column][/vc_row]