Top 3 Quốc gia Châu Á có nền giáo dục tốt nhất hiện nay

Quốc gia Châu Á có nền giáo dục tốt nhất

Cùng Hikari tham khảo Top 3 quốc gia châu Á có nền giáo dục tốt nhất trên bảng xếp hạng quốc tế và được nhiều sinh viên lựa chọn.

Nhật Bản

Chất lượng của nền giáo dục Nhật Bản là một điều không cần bàn cãi, bằng cấp của Nhật có giá trị và được công nhận trên toàn thế giới. Du học Nhật Bản là niềm mơ ước của rất nhiều bạn trẻ. Trong những năm gần đây, Nhật Bản tích cực mở cửa chào đón du học sinh thông qua những chương trình du học bằng tiếng Anh, các suất học bổng du học toàn phần, cơ hội ở lại Nhật làm việc sau khi tốt nghiệp,…

Không chỉ là nơi để học kiến thức,nước Nhật còn có nền văn hóa truyền thống cũng như hiện đại độc đáo với nhiều điều thú vị, ẩm thực Nhật thì đa dạng, đẹp mắt, ngon miệng, được nhiều người trên Thế Giới yêu thích, cảnh đẹp ở Nhật cũng rất riêng biệt và thu hút.

Nhật Bản sẽ là một nơi cực kỳ lý tưởng dành cho những ai yêu thích khám phá, mong muốn phát triển, nâng tầm bản thân.

>>> Kinh nghiệm để săn được học bổng Nhật Bản năm 2022

Singapore

Tuy chỉ là một quốc đảo nhỏ nhưng Singapore cực kỳ phát triển và hiện đại. Nền giáo dục của Sing cũng rất được đánh giá cao khi có 2 trường lọt vào Top 100 trường tốt nhất Thế giới đó là Đại học Quốc gia Singapore và Đại học Nanyang.

Singapore nổi tiếng là nước hàng đầu thế giới trong nghiên cứu, đổi mới sáng tạo cũng như nền kinh tế thịnh vượng, tỷ lệ thất nghiệp, tội phạm thấp và hệ thống giáo dục có tiếng – điều giúp cho sinh viên tốt nghiệp đại học ở Singapore được các nhà tuyển dụng ưa thích.

Đài Loan

Những năm gần đây, du học Đài Loan đặc biệt giành được sự quan tâm, yêu thích của rất nhiều bạn trẻ. Là một trong những quốc gia châu Á có nền giáo dục tốt nhất, Chính phủ và các trường Đại học của Đài chú trọng đầu tư vào phát triển giáo dục, thu hút du học nên đã cung cấp rất nhiều suất học bổng giá trị cao cho sinh viên quốc tế.

Chương trình giảng dạy tại Đài chủ yếu tập trung đào tạo những ngành nghề cần thiết cho xã hội, tạo điều kiện cho sinh viên vừa học vừa thực tập có lương để tích lũy cho mình những kiến thức, kinh nghiệm thực tiễn. Điều này giúp cho du học sinh vừa vững kiến thức, kỹ năng chuyên môn lại có thể kiếm thêm thu nhập trang trải cuộc sống, tiết kiệm tiền gửi về cho gia đình.

>>> DU HỌC ĐÀI LOAN 2022: HỌC BỔNG TRAO TAY – NẮM CHẮC TƯƠNG LAI

Các nước Châu Á ngày càng tiếp thu và đổi mới từ những nền giáo dục hàng đầu Thế giới. Chính vì vậy, du học tại Châu Á sẽ giúp bạn giảm bớt gánh nặng chi phí, hạn chế bị shock văn hóa và có được nhiều trải nghiệm thú vị.

Nếu bạn đang tìm kiếm cơ hội du học cũng như những suất học bổng du học toàn phần thì liên hệ ngay với Hikari Academy để được hỗ trợ nhé!

Ứng viên khi làm hồ sơ du học tại Hikari Academy sẽ được hỗ trợ:

• Tư vấn trường, ngành phù hợp.
  • Tư vấn lộ trình du học.
  • Hỗ trợ học tiếng, thi chứng chỉ cho những bạn chưa đạt điều kiện về ngoại ngữ.
  • Hoàn tất thủ tục, hồ sơ xin thư mời nhập học.
  • Hoàn thiện hồ sơ một cách tối ưu nhất giúp xin học bổng mức cao nhất.
  • Hướng dẫn chứng minh tài chính và hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa.
  • Hướng dẫn trả lời phỏng vấn.
  • Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình học tại nước ngoài.

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC TẠI ĐÂY

☎️ Hotline: 0916 090 160