TOP 5 trường đại học hàng đầu khi du học Đài Loan ngành Công nghệ thông tin

Việc chọn trường khi du học Đài Loan ngành Công nghệ thông tin là một trong số những băn khoăn của rất nhiều du học sinh. Cùng Hikari Academy khám phá những ngôi trường uy tín trong ngành này nhằm giúp bạn có thêm thông tin cho việc lựa chọn ngôi trường đồng hành cùng mình trong những năm tháng đại học nhé!

Đại học Quốc gia Đài Loan

Là trường Đại học danh tiếng bậc nhất cả nước, Đại học Quốc gia Đài Loan được bình chọn là 1 trong 95 trường Đại học tốt nhất trên thế giới theo bảng xếp hạng của Times Higher Education 2009, Global University Ranking 2009. Trường dành hẳn 1 khoa đào tạo về ngành Kỹ thuật điện và Khoa học Máy tính với các ngành như Kỹ thuật Điện, Khoa học Máy tính & Kỹ thuật Thông tin, Hệ thống mạng & Đa phương tiện,…

Đại học Quốc gia giao thông Đài Loan

Khoa học máy tính là một trong những ngành làm nên tên tuổi của Đại học Quốc gia giao thông Đài Loan. Đây cũng là ngôi trường đi tiên phong trong việc giáo dục các đối tượng nghiên cứu kỹ thuật và khoa học. Với thành tích xuất sắc trong nghiên cứu, trường đã thiết lập quan hệ đối tác mạnh mẽ với các ngành công nghiệp và đang mở rộng để thúc đẩy hợp tác quốc tế trong học tập và nghiên cứu.

Đại học quốc gia Thành Công

Đứng Top 1 về đào tạo ngành máy tính trong khu vực phía Nam Đài Loan, trường Đại học quốc gia Thành Công cung cấp các ngành học đa dạng trong mảng Công nghệ thông tin như Truyền thông không dây và Di động, Cơ sở dữ liệu, Phát triển phần mềm hỗ trợ máy tính, Bảo mật thông tin, Mạng đa phương tiện, Di động đa phương tiện, Thuật toán & Lý thuyết tính toán, Kiến trúc máy tính & Internet, Robot, Hệ thống mạng tốc độ cao…

Đại học Nguyên Trí

Khoa Khoa học và Kỹ thuật máy tính của trường được được quốc tế công nhận là một trong những chương trình giáo dục tốt nhất Đài Loan. Phần lớn các giảng viên của trường có bằng Tiến sĩ và là những học giả được công nhận có chuyên môn cao. Khi theo học tại đây, sinh viên sẽ được theo học chương trình đào tạo thực hành kéo dài 9 đến 12 tháng, trong đó sinh viên được đi làm, trải nghiệm thực tế công việc 3 ngày mỗi tuần và đi học vào các ngày còn lại. Có nhiều sinh viên theo học tại đây đã trở thành lực lượng nghiên cứu và phát triển chính trong các doanh nghiệp ngành Công nghệ thông tin tại Đài Loan.

Đại học Khoa học Kỹ thuật Thụ Đức

Đại học Khoa học Kỹ thuật Thụ Đức đề cao việc thực hành song song với việc học lý thuyết. Mục tiêu của trường là đào tạo ra những nhà lãnh đạo, kỹ sư và nhà nghiên cứu trong lĩnh vực kỹ thuật điện, khoa học máy tính và kỹ thuật điện tử. Để đạt được mục tiêu đó, Khoa Công nghệ thông tin của trường đã lên kế hoạch dài hạn để tăng cường cơ sở vật chất, tăng cường chuyển đổi số và tuyển dụng giảng viên chất lượng cao trong ngành.

Với những chia sẻ của Hikari Academy, hy vọng bạn sẽ có cho mình những thông tin cần thiết để chọn cho mình ngôi trường phù hợp khi du học. Hãy liên hệ ngay với Hikari Academy để được tư vấn du học Đài Loan một cách chi tiết và cụ thể nhất nhé!

>>>Có thể bạn quan tâm: Tìm hiểu về du học Đài Loan ngành Công nghệ thông tin