Top những quán Starbuck được thiết kế độc đáo tại Nhật Bản

Z3627900616566 5d28dc871211305e18ec08df3777295e

Nhật Bản mang trong mình lối kiến trúc đặc sắc với nhiều ý tưởng thiết kế nội thất tiết kiệm không gian và nét riêng mộc mạc đến từ gỗ. Khi đến với Nhật Bản ít nhiều gì bạn cũng đã đặt chân tham quan tận hưởng những quán coffee. Đặc trưng là thương hiệu Starbucks, khi gia nhập thị trường Nhật lại chọn cho mình phong cách vị trí trong ngôi nhà cổ 300 tuổi đúng chuẩn nhà truyền thống Nhật Bản. Hãy cùng chúng tôi khám phá những quán Starbucks Coffee thương hiệu toàn cầu mang phong cách Nhật Bản này nhé!

Starbucks Kyoto Ninenzaka Yasaka Chaya – Kyoto

Kyoto Ninenzaka Yasaka Chaya có vị trí địa lý nằm trên con phố đi bộ Ninenzaka nổi tiếng ở Kyoto, chỉ cách chùa Kiyomizu – nơi được công nhận là Di sản văn hoá thế giới, chỉ 10 phút đi bộ. Cửa tiệm với lối kiến trúc truyền thống của Nhật kết hợp với noren màu xanh và ngồi thưởng thức tách cà phê trên chiếu tatami. Tại đây, bạn sẽ cảm nhận sự dung hoà của văn hoá cà phê Starbucks và văn hoá truyền thống Kyoto trong một không gian đầy thi vị. 

Địa chỉ: 349 Masuyacho, Kyoto Shi Higashiyama Ku, Kyoto Fu, 605-0826, Japan.

A11

Starbucks Kawagoe Kanetsuki-dori – Saitama

Kawagoe Kanetsuki-dori nằm gần Tháp chuông thời gian – Toki no kane, hay còn được gọi là edo thu nhỏ – koedo. Kiến trúc bên ngoài của tiệm mang gam màu trầm mặc của phong cách Nhật xưa, ẩn mình giữa các tòa nhà khác trên cùng dãy phố. Nội thất của quán là tất cả ghế ngồi được bọc Kawagoe Tozan, ngoài ra quán còn trang trí thêm những bức tranh vẽ trên cửa trượt – Fusumae có từ thời Taisho.

Địa chỉ: 15-18 Saiwaicho, Kawagoe, Saitama.

Star

Starbucks Kyoto Uji Byodo-in Omote-sando – Kyoto

Kyoto Uji Byodo-in Omote-sando có vị trí khá là lạ nằm trong khuôn viên chùa Byodoin – nơi được công nhận là Di sản văn hoá thế giới. Quán có thiết kế là tòa nhà có 2 mái dốc, tạo ấn tượng như một cây thông khổng lồ và cùng với nội thất kiểu ngồi hiện đại. Tại đây, cạnh vườn cảnh thu nhỏ nằm sâu trong tiệm, bạn có thể tận hưởng không gian vô cùng yên tĩnh và thưởng thức tách cà phê ngon.

Địa chỉ: 21-18 Renge, Uji, Uji Shi, Kyoto Fu.

A3

Starbucks Coffe Meguro – Tokyo

Starbucks Coffe Meguro nằm ở tầng 1 của toà nhà Shinmeguro Tokyo, nơi có văn phòng trụ sở chính của Starbuck tại Nhật Bản. Thiết kế nội thất của tiệm sử dụng vách ngăn kiểu Nhật để phân chia các khu vực trong tiệm thực sự là một tác phẩm nghệ thuật, quá mãn nhãn. Đây chính là quán Starbucks lớn nhất trên thế giới hiện tại. 

Địa chỉ: Shin-Meguro Tokyu Building, 2-25-2 Kami oosaki, Shinagawa, Tokyo.

A5

Không biết bạn đã từng ghé qua 1 trong số những cửa hàng Starbucks nổi tiếng này tại Nhật chưa nhỉ?