Tuyển sinh du học Nhật Bản tháng 4-2017

Thông báo tuyển sinh du học Nhật bản kỳ nhập học tháng 4 năm 2017 cùng Du học Hikari Academy
Các bạn đang lo lắng không biết nên bắt đầu từ đâu cho ước mơ du học Nhật Bản của mình? . Hãy đến với du học Hikari Academy để có thể biết thêm những thông tin cần thiết cho việc du học. Bạn sẽ không phải bận tâm nhiều về vấn đề chọn trường và hoàn tất hồ sơ du học, hãy để chúng tôi cùng bạn chinh phục ước mơ du học Nhật Bản của mình.

du học nhật bản tháng 4-2017

Với phương châm làm việc UY TÍN – CHẤT LƯỢNG – NHIỆT TÌNH nên các quý phụ huynh và các em học sinh đến với chúng tôi đều được:

• Tư vấn nhiệt tình và hoàn toàn MIỄN PHÍ
  • Hướng dẫn làm hồ sơ NHIỆT TÌNH
  • Chuẩn bị CHU ĐÁO cho các em cho đến khi xuất quốc
  • Chi phí MINH BẠCH – RÕ RÀNG ( không thu phí dịch vụ làm hồ sơ từ học sinh)
  • Kỳ tuyển sinh : tháng 4, tháng 7, tháng 10, tháng 1
  • Thời gian tư vấn: tất cả các ngày trong tuần. (Vui lòng gọi điện hẹn trước)

DU HỌC HIKARI CAM KẾT

• Tư vấn miễn phí chọn trường phù hợp với khả năng tài chính, nguyện vọng và học lực của từng học sinh. – Lựa chọn những trường uy tín về chất lượng giảng dạy và quản lý sinh viên, có điều kiện học tập tốt, có ký túc xá tốt nhất
  • Đảm bảo có việc làm thêm ổn định cho du học sinh 100%
  • Xử lý hồ sơ du học Nhật Bản vào bất kỳ trường nào, vùng nào bạn mong muốn.
  • Đào tạo tiếng Nhật cho các bạn du học sinh, liên tục đổi mới cách thức giảng dạy để phù hợp và nâng cao trình độ cho du học sinh.
du học nhật bản tháng 10
Tất cả các em đều được Hikari Academy tiễn đến tận sân bay

Ở kỳ nhập học tháng 10/2016, khi các bạn làm hồ sơ du học ở Hikari Academy thì tất cả đều có kết quả đậu là 100%

du học nhât bản 2017