Điều gì làm nên ưu thế của du học Đài Loan

ưu thế của du học Đài Loan

Du học Đài Loan những năm gần đây nhận được nhiều sự quan tâm của các bạn trẻ Việt Nam. Vậy điều gì làm nên ưu thế của du học Đài Loan? Cùng Hikari Academy tìm hiểu nhé!

Chất lượng giáo dục cao – Bằng cấp chuẩn quốc tế

Là nơi có nền giáo dục đứng vị trí thứ 17 toàn Thế giới, các trường đại học ở Đài Loan, đặc biệt các trường hàng đầu, có vị trí không hề khiêm tốn.

Minh chứng cho điều này đó là đội ngũ giáo sư, nguồn tài liệu, thiết bị, điều kiện làm việc, sự hỗ trợ của giáo sư và nhà trường ở Đài Loan cực tốt, không thua kém các nước tiên tiến.

Ở Đài Loan các giáo sư thường tốt nghiệp từ các trường đại học danh tiếng ở Mỹ, có kết quả nghiên cứu khoa học xuất sắc mới có thể trở thành giáo sư đại học, nhất là đối với các trường đại học hàng đầu.

Các ngành được đào tạo ở bậc Đại học rất đa dạng và luôn được cập nhật liên tục, giúp sinh viên quốc tế có nhiều sự lựa chọn khi học tại Đài Loan.

Thêm vào đó, bằng cấp của Đài được công nhận trên toàn thế giới nên cơ hội nghề nghiệp sau khi ra trường của du học sinh là vô cùng rộng mở.

Sự phát triển của nền Kinh tế – Chính trị – Văn hóa

Chỉ vài chục năm trước, Đài Loan vẫn là một hòn đảo nghèo mà nay đã vươn lên trở thành 1 trong 4 con rồng của Châu Á. Điều này chứng tỏ Chính phủ Đài Loan đã làm rất tốt trong việc đưa đất nước đi lên mà trong đó một nền giáo dục tốt chính ra gốc rễ cho mọi thành công. Là một đất nước thanh bình, người dân thân thiện với nền văn hóa đặc sắc. Đài Loan chính là nơi sinh sống, làm việc, học tập lý tưởng cho những ai yêu thích sự bình yên.

Chi phí học tập, sinh hoạt thấp – Chính sách học bổng dồi dào

Có thể nói Du học Đài Loan rẻ hơn rất nhiều so với các nước khác trong khu vực và trên Thế giới. Học phí bậc Đại học tại Đài chỉ dao động trong khoảng 3000 USD/năm, phí sinh hoạt nơi đây cũng chỉ cao hơn khoảng 1,5 lần so với Việt Nam. Thêm vào đó, Chính phủ và các trường dành ra rất nhiều học bổng cho du học sinh quốc tế. Bạn hoàn toàn có thể kiếm cho mình những suất học bổng từ 50-100%

Ưu thế của Du học Đài Loan – Môi trường song ngữ giúp sinh viên thông thạo cả 2 ngoại ngữ

Người Đài sử dụng tiếng Trung là chính nhưng đa số đều giao tiếp được tiếng Anh, các bảng hiệu, biển chỉ dẫn trên đường phố đều ghi bằng 2 thứ tiếng này. Tiếng Anh cũng được sử dụng khá nhiều trong môi trường học tập, làm việc. Khi học tập ở Đài Loan, bạn sẽ có cơ hội phát triển cả 2 ngoại ngữ trên. Thông thạo 2 ngoại ngữ sẽ mở ra cho bạn nhiều cánh cửa cơ hội và là điểm cộng lớn khi ứng tuyển vào doanh nghiệp.

Follow Fanpage của Trung tâm xúc tiến học bổng Hikari để xem thêm thông tin về các chương trình du học Đài Loan, Nhật Bản.

Liên hệ Hikari Academy để được tư vấn du học Đài Loan miễn phí và có cơ hội nhận suất học bổng du học toàn phần bạn nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN DU HỌC ĐÀI LOAN TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

HIKARI – TRUNG TÂM XÚC TIẾN HỌC BỔNG
? Trụ sở: 310 Lê Quang Định, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
? VP: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
☎️ Hotline: 0916 090 160
? Điện thoại: (028) 3849 7870
? Website : www.hkr.edu.vn
Email: tuyensinh@hkr.edu.vn