Du học Đài Loan có định cư được hay không? Địa điểm tư vấn du học Đài Loan uy tín

du học đài loan có định cư được hay không

“Du học Đài Loan có định cư được hay không?” là câu hỏi được rất nhiều người quan tâm. Hãy cùng Hikari Academy tìm hiểu về vấn đề này nhé!

Đài Loan ngày càng thu hút sự quan tâm của học sinh và cả phụ huynh nhờ vào chất lượng giáo dục tiên tiến hiện đại. Bên cạnh đó, chi phí sinh hoạt và học tập tại đây rẻ hơn khi so với các nước Châu Á. Cùng với những thuận lợi khác, du học Đài Loan hiện là điểm đến lý tưởng dành cho sinh viên quốc tế.

Du học Đài Loan có được định cư hay không?

Câu trả lời là CÓ. Bạn hoàn toàn có thể làm việc và định cư tại Đài Loan sau khi hoàn thành chương trình học tại đây. Đài Loan có chính sách hỗ trợ lao động nước ngoài cư trú cao hơn những nước khác.

Điều kiện để định cư sau khi du học Đài Loan

Ngày nay, Chính phủ Đài Loan đang trong quá trình áp dụng phương pháp tích điểm. Để được sinh sống và làm việc tại Đài Loan, du học sinh cần đạt 70/210 điểm. Để đạt số điểm đó, bạn cần vượt qua những điều kiện sau:

• Chỉ cần tốt nghiệp bạn đã được cộng 10 điểm.
  • Biết tiếng Việt được cộng tiếp 10 điểm.
  • 10 điểm nữa đến từ kinh nghiệm làm việc của bạn ở Việt Nam với thời gian trên 1 năm.
  • Nếu được công ty Đài Loan tuyển dụng với mức lương 31.520 đài tệ trở lên được cộng thêm 10 điểm nữa.
  • Môn tiếng Trung đạt thành tích tốt trên 60 điểm sẽ được cộng 20 điểm.

Chỉ cần đạt 70 điểm bạn có thể ở lại Đài Loan làm việc. Hãy cố gắng chăm chỉ làm việc trong 5 năm, bạn sẽ được chính thức định cư hợp pháp  tại đây.

Địa điểm tư vấn du học Đài Loan uy tín

Với hơn 10 năm trong lĩnh vực tư vấn du học, Hikari Academy tự tin là đơn vị đồng hành đáng tin cậy, mang đến những trải nghiệm tốt nhất cho tất cả học viên.

Ứng viên khi làm hồ sơ du học Đài Loan tại Hikari Academy sẽ được hỗ trợ:

• Tư vấn trường, ngành phù hợp.
  • Tư vấn lộ trình du học.
  • Hỗ trợ học tiếng, thi chứng chỉ cho những bạn chưa đạt điều kiện về ngoại ngữ.
  • Hoàn tất thủ tục, hồ sơ xin thư mời nhập học.
  • Hoàn thiện hồ sơ một cách tối ưu nhất giúp xin học bổng mức cao nhất.
  • Hướng dẫn chứng minh tài chính và hoàn tất thủ tục hồ sơ xin visa.
  • Hướng dẫn trả lời phỏng vấn.
  • Hỗ trợ du học sinh trong suốt quá trình học tại nước ngoài.

Qua bài viết trên, Hikari Academy hy vọng đã mang đến cho các bạn lời giải đáp cho câu hỏi “Du học Đài Loan có định cư được hay không?”. Để được tư vấn cụ thể miễn phí, các bạn hãy liên hệ Hikari Academy thông qua Hotline, Inbox trực tiếp hoặc để lại thông tin trong form đăng ký nhé!

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TẠI ĐÂY

THÔNG TIN LIÊN HỆ:

HIKARI – TRUNG TÂM XÚC TIẾN HỌC BỔNG
? Trụ sở: 310 Lê Quang Định, P.11, Q.Bình Thạnh, TP.HCM
? VP: Tòa nhà JVPE, lô 20, Đường số 2, Công viên phần mềm Quang Trung, P.Tân Chánh Hiệp, Quận 12, TP.HCM
☎️ Hotline: 0916 090 160 (Ms Trang) – 090 149 1900 (Ms Như)
? Điện thoại: (028) 3849 7870
? Website : www.hkr.edu.vn